Staxel Game nông trại trong thế giới của Minecraft

  • Phát hành Humble Bundle
  • Đánh giá
  • Lượt tải 556
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/01/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Staxel - Game xây dựng nông trại vui vẻ

Staxel là game mô phỏng nông trại sáng tạo với đồ họa vô cùng quen thuộc theo phong cách Minecraft. Game Staxel sẽ mang bạn đến với trò chơi nông trại quen thuộc nhưng dưới 1 không gian hoàn toàn mới. Đặc biệt đây sẽ là sự kết hợp thú vị nhất của dòng game nông trại vui vẻ và game xây dựng khiến cho những ai yêu thích 2 dòng game này thấy thỏa mãn. Tải game Staxel để bắt đầu xây dựng nông trại theo cách riêng của bạn.

Chắc hẳn tựa game sinh tồn Minecraft đã quá quen thuộc với những ai yêu thích sự tự do và sáng tạo. Game Staxel có thể nói là tựa game ăn theo phong cách quen thuộc này để mang đến người chơi những trải nghiệm đặc biệt nhất. Bạn sẽ thực hiện các công việc như 1 người nông dân dưới hình hài của các nhân vật dễ thương để trồng trọt và chăn nuôi.

Thông qua số nông sản bán ra chúng ta cũng sẽ kiếm được tiền thưởng để xây dựng thành phố riêng của mình. Về cơ bản thế giới mở mà Staxel mang đến vô cùng rộng lớn và đa dạng. Người chơi có thể thoải mái xây dựng theo cách riêng của mình. Đặc biệt tại đây chúng ta sẽ không còn cô đơn mà có sự trợ giúp của những người bạn để cuộc sống giảm bớt đi sự tẻ nhạt.

Công việc xây dựng nông trại sẽ ngày 1 nhiều, nếu như ban đầu chúng ta chỉ trồng 1 số loại cây cơ bản thì về sau việc chăn nuôi, săn bắn hay câu cá sẽ khiến cho bạn bận rộn hơn rất nhiều. Tuy nhiên những điều đó sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho những ai chưa có cơ hội trải nghiệm những việc này ở cuộc sống thường ngày. Chúng ta sẽ làm cho cuộc sống nơi đây ngày 1 giàu đẹp và lôi cuốn.

Bạn có thể chia sẻ để bạn bè cùng tham gia xây dựng nông trại cùng với mình cũng như chia sẻ niềm vui cùng mọi người. Lúc này chúng ta sẽ có những người hàng xóm vô cùng dễ thương. Công việc ở nông trại với đồ họa cổ pixel đã được nâng lên 1 mức độ hoàn toàn mới, không còn là những gam màu tối u ám, đáng sợ nữa mà thay vào đó là sự tươi mới độc đáo từ rất nhiều loại cây trồng và vật nuôi.

Người chơi sẽ xây dựng nông trại theo cách riêng của mình, về cơ bản chúng ta không có quá nhiều thay đổi trong cách chơi nhưng về phần đồ họa sẽ là 1 bước tiến độc đáo, hiếm gặp trên thị trường game hiện nay. Thông qua hình ảnh của những khối vuông diệu kỳ chúng ta đã được thử sức với rất nhiều thể loại tuy nhiên Staxel chắc chắn có 1 nét rất riêng và tránh xa những con zombie khủng khiếp về đêm. Tải game Staxel để bắt đầu xây dựng nông trại của riêng mình trong thế giới của những khối vuông độc đáo này nhé.