Monster Farm Game xây dựng nông trại quái vật

  • Phát hành Educational Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 405
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 16/10/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Monster Farm là game mô phỏng nông trại vô cùng hấp dẫn được phát hành bởi Educational Games. Game Monster Farm tuy cùng chủ đề nông trại như Hay Day nhưng cách chơi lại hoàn toàn khác, chúng ta sẽ chăm sóc những con quái vật thay vì nuôi gà, trồng lúa như các game nông trại vui vẻ khác. Tải game Monster Farm để bắt đầu xây dựng nông trại quái vật của riêng bạn.

Game xây dựng nông trại quái vật

Nhiệm vụ của chúng ta trong Monster Farm là chăn sóc những con quái vật để chúng phát triển thành sinh vật cao cấp, cùng với điều đó nông trại của bạn sẽ trở nên giàu có hơn. Khi chúng lớn lên tức là lúc chúng có thể biến đổi thành loại mới có mức thu nhập cao hơn. Bạn sẽ có nhiều căn phòng nuôi quái vật khác nhau để đồng thời chăm sóc chúng. Những quái vật cùng loại khi hợp lại sẽ tạo ra 1 quái vật mới với hình dạng mới và đem lại giá trị cao.

Nuôi dưỡng quái vật

 Người chơi sẽ liên tục mua thêm những con mới và phát triển để lấy tiền vàng và lại sử dụng tiền vàng để mua quái vật mới. Công việc cứ xoay vòng như vậy để bạn dư ra được 1 khoản thu nhập thông qua việc chăm sóc và lai ghép quái vật. Thực tế thì công việc không có quá nhiều điều mới lạ nhưng cách chơi game Monster Farm sẽ mang đến cho bạn cái nhìn mới mẻ hơn về dòng game nông trại.

Game nông trại vui vẻ

Trong game Monster Farm chúng ta có thể theo dõi bảng thành tích để tìm ra chủ nông trại giàu có nhất. Có rất nhiều nâng cấp có thể sử dụng tiền trong game, nông trại sẽ dần được mở rộng để mở rộng nông trại theo nhiều cách khác nhau. Chắc chắn mỗi người chơi sẽ có những cách xây dựng nông trại khác nhau.

Game mô phỏng nông trại

Nếu như trước đây những con quái vật, zombie, xác sống, vv chỉ xuất hiện trong các tựa game kinh dị, game zombie thì quái vật trong Monster Farm lại mang 1 ý nghĩa hoàn toàn khác. Chúng sẽ giúp bạn làm giàu thay vì làm hại bạn nên các game thủ sẽ nhanh chóng có thiện cảm và có tình cảm dành cho những con quái vật dễ thương trong Monster Farm. Tải game Monster Farm để bắt đầu xây dựng nông trại quái vật theo cách riêng của bạn.