Farm Dream: Village Harvest Game nông trại và xây dựng ngôi làng thiên đường

  • Phát hành Sparkling Society
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 2.021
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/02/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Farm Dream: Village Harvest là game nông trại đang được phát hành miễn phí dành riêng cho Windows 10. Game Farm Dream: Village Harvest sẽ đưa bạn đến với 1 vùng đất xinh đẹp để bắt đầu xây dựng và phát triển nơi đây thông qua công việc trồng trọt, chăn nuôi ở nông trại nhỏ ban đầu. Tải game Farm Dream: Village Harvest để bắt đầu tạo dựng thành phố của bạn theo cách vô cùng thú vị này.

Game nông trại

Dòng game quản lý nông trại hẳn đã quá quen thuộc với những ai yêu thích thể loại game mô phỏng. Đây là dòng game có tính giải trí cao và cần người chơi có khả năng cao về quản lý tài chính. Không có những yêu cầu quá khó dành cho các game thủ, chỉ đơn giản bạn chăm chỉ và dành nhiều thời gian 1 chút để “cày” sẽ nhanh chóng giàu có.

Game xây dựng thành phố

Bạn đã quá quen với tựa game nông trại vui vẻ Hay Day kinh điển trên Facebook nhưng những gì mà Farm Dream: Village Harvest cho máy tính mang đến quy mô hơn rất nhiều. Cuộc sống của người chơi không chỉ còn bó buộc với nông trang nhỏ bé để thực hiện các công việc trồng lúa, nuôi gà nữa mà chúng ta sẽ phải kiếm được nhiều tiền để biến vùng đất này thành 1 thị trấn xinh đẹp, giàu có.

Game mô phỏng xây dựng ngôi làng xinh đẹp

Game Farm Dream: Village Harvest cho PC chính là sự pha trộn hoàn hảo của game nông trại và xây dựng thành phố. Các công việc trong game sẽ bổ trợ nhau với 1 mục đích chung là xây dựng được 1 ngôi làng giàu đẹp nhưng vẫn giữ được sự tĩnh lặng, yêu bình và thật đáng sống. Bỏ qua những cuộc sống bộn bề ở cuộc sống thực, bạn sẽ thấy mình như được thay đổi và vui tươi hơn với công việc trong Farm Dream: Village Harvest.

Game Farm Dream: Village Harvest

Người chơi sẽ trở thành thị trường giàu có đồng thời là người nông dân, chúng ta từng bước xây dựng các công trình nhỏ và đưa nơi đây thành 1 ngôi làng thiên đường đúng với cái tên của nó. Với mỗi cấp độ chúng ta sẽ có thêm các lựa chọn xây dựng thông qua số tiền kiếm được. Nhiệm vụ của người chơi là làm nông nghiệp kiếm tiền và xây dựng công trình nhà ở, giải trí mới ở nơi đây.

Farm Dream: Village Harvest cho Windows 10

Mỗi người chơi sẽ có những lựa chọn khác nhau, tuy nhiên bạn sẽ thực sự cảm thấy vui vẻ với những gì được trải qua trong Farm Dream: Village Harvest cho Windows 10. Game không tạo ra những thử thách quá lớn mà chỉ là những nhiệm vụ hết sức đơn giản để người chơi phấn đấu cũng như giành nhiều thời gian cho nó hơn. Tải game Farm Dream: Village Harvest để xây dựng cho mình 1 thành phố thiên đường đúng nghĩa.