Two Point Hospital Game mô phỏng quản lý bệnh viện

 • Phát hành SEGA
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 459
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 06/08/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Two Point Hospital - Game mô phỏng bệnh viện vui nhộn

Two Point Hospital cho Windows là game mô phỏng quản lý bệnh viện khá thú vị và hài hước đang được phát hành sớm trên Steam bởi SEGA. Game Two Point Hospital có lối chơi khá giống với Theme Hospital - series game quản lý bệnh viện rất nổi tiếng cách đây 20 năm. Tải game Two Point Hospital để bắt đầu xây dựng một bệnh viện riêng của mình.

Trong game Two Point Hospital cho PC bạn sẽ có một bệnh viện tư nhân và phát triển bệnh viện để cứu giúp bệnh nhân toàn thành phố. Khởi đầu là một phòng khám nhỏ, chúng ta sẽ bắt đầu khám chữa bệnh cho người dân, dần dần nơi đây sẽ thu hút được nhiều người đến khám bệnh và chúng ta sẽ có một nguồn thu đáng kể để đầu tư xây dựng bệnh viện.

Bệnh viện của bạn sẽ ngày một phát triển, lúc này nhiệm vụ của người chơi không đơn giản là một bác sĩ nữa mà sẽ phải quản lý rất nhiều công việc trong bệnh viện như: quản lý nhân viên, quản lý tài chính, phát triển bệnh viện, vv. Bệnh viện của bạn càng đông bệnh nhân tức chúng ta sẽ kiếm được càng nhiều tiền, số tiền này sẽ tiếp tục đầu tư mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho bệnh nhân.

Một khi bệnh viện phát triển với quy mô lớn hơn, người chơi sẽ bận rộn hơn với hàng loạt công việc phát sinh. Việc cải thiện cơ sở vật chất, nâng cấp máy móc và mở rộng sẽ là hoạt động thường xuyên diễn ra. Người chơi cảm thấy nguồn lực tài chính của mình có thể mua thêm thiết bị hay mở rộng bệnh viện hãy thực hiện ngay bởi lợi nhuận thu về sẽ tăng theo mức độ chúng ta đầu tư vào.

Ngoài ra đào tạo và nâng cấp đội ngũ bác sĩ, y tá để học hỏi thêm kiến thức mới như sử dụng máy móc, giao tiếp bệnh nhân, vv cũng rất quan trọng. Khi bệnh viện của bạn trở thành một bệnh viện nổi tiếng là lúc chúng ta cần phải nâng cao dịch vụ khách hàng. Tức người chơi phải mua thêm các thiết bị phục vụ giải trí để tăng thêm sức hút so với các nơi khác.

Việc xây dựng và sắp xếp các khu vực trong bệnh viện cũng rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến hiệu quả hoạt động của nhân viên trong bệnh viện. Các vật dụng trang trí và chức năng xung quanh bệnh viện có thể cải thiện uy tín, giảm sự chán nản của bệnh nhân, tăng hạnh phúc và giúp bạn đạt các thành tích cao trong cuộc đua giải thưởng bệnh viện số 1.

Bên cạnh những căn bệnh đơn giản, bệnh viện của chúng ta có thể đối diện với những căn bệnh nan y, đại dịch, vv. Lúc này người chơi sẽ phải tiến hành nghiên cứu cách chữa trị để có được sự tin tưởng của người dân trong thành phố. Điểm số uy tín càng cao chúng ta sẽ có được càng nhiều bệnh nhân và bạn sẽ trở nên giàu có hơn nữa.

Trên màn hình game sẽ luôn có các chỉ số đánh giá thống kê cụ thể điểm mạnh và điểm yếu để nhanh chóng thay đổi. Điều chỉnh giá khám chữ bệnh, theo dõi doanh thu, đưa ra các khoản vay cũng như tối ưu hóa thu nhập của mình. Đồng thời hãy lưu ý đến đội ngũ nhân viên để nắm bắt được những người làm việc thực sự hiệu quả.

Game Two Point Hospital đã mô phỏng rất chân thực hoạt động của một bệnh viện tư nhân với cơ chế tự thu tự chi. Nếu muốn trở thành một bác sĩ tài ba mà vẫn yêu thích công việc kinh doanh hẳn Two Point Hospital cho máy tính là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Chúng ta sẽ nâng cao khả năng quản lý tài chính và có những quy hoạch tuyệt vời để bệnh viện của mình trở thành nơi đáng tin cậy cho những người bệnh.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3 6100 hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 6 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GT 1030, 2GB (Legacy: NVIDIA GeForce GTX 460), hoặc AMD RX550, 2GB (Legacy: AMD Radeon HD 6850). Đồ họa tích hợp TBD