Mini Mall Millionaire Game mô phỏng trung tâm thương mại

  • Phát hành 11K Studio
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 244
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Mini Mall Millionaire - Game mô phỏng hoạt động kinh doanh

Mini Mall Millionaire là game mô phỏng trung tâm thương mại vô cùng hấp dẫn đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Mini Mall Millionaire sẽ đưa người chơi đến với một khu trung tâm vui chơi sầm uất và bạn chính là chủ nhân mới của khu vui chơi này. Tải game Mini Mall Millionaire để thể hiện khả năng kinh doanh của mình.

Giao diện chơi game 

Người chơi sẽ bắt đầu công việc quản lý trung tâm game với hàng loạt chiếc máy chơi game vui nhộn. Bạn đã từng chơi game ở trung tâm thương mại như Vincom, Big C, Lotte, vv chắc hẳn sẽ dễ dàng hình dung ra quy mô hoạt động của các trung tâm này. Chúng ta sẽ xây dựng từ đầu với việc xây dựng và mua sắm máy các cửa hàng thông qua số tiền ban đầu.

Nâng cấp cửa hàng 

Game Mini Mall Millionaire đòi hỏi người chơi có một chút khả năng quản lý tài chính, bạn sẽ biết phải mua sắm các kiot như thế nào để chúng tạo ra lợi nhuận. Có những cửa hàng giá cao nhưng với khả năng kiếm tiền cao thì việc hoàn vốn sẽ không quá lâu, ngược lại cửa hàng rẻ chưa hẳn đã đáng với giá trị mà chúng ta bỏ qua.

Mua cửa hàng mới 

Người chơi sẽ lần lượt qua sắm thêm các kiot mới thông qua số tiền kiếm được, khi lợi nhuận đủ để mua kiot mới hoặc nâng cấp cửa hàng hiện tại hãy mua ngay để kiếm thêm thật nhiều tiền. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ được mở khóa kiot kinh doanh mới và nếu có đủ tiền chúng ta sẽ mua được chúng để sử dụng ở cấp độ mới.

 Hoàn thành màn chơi

Càng về sau game Mini Mall Millionaire sẽ có yêu cầu càng cao để bạn có thể lên level. Tương ứng với điều đó trung tâm thương mại của bạn sẽ trở nên rộng lớn, quy mô và nhộn nhịp hơn. Dĩ nhiên nơi đây càng hiện đại, kinh doanh nhiều mặt hàng bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền và bạn trở thành một doanh nhân thành đạt giàu có nhất thành phố.

 Mua cửa hàng mới

Những mẫu trang phục, phụ kiện đẹp nhất sẽ được bán tại trung tâm thương mại. Mọi thứ liên quan đến ăn, chơi, giải trí đều sẽ có ở đây khi bạn đủ điều kiện kinh tế, chúng ta sẽ mở các hàng ăn nhanh, quán cafe, quán kem, cửa hàng điện tử, cửa hàng thể thao, vv. Bạn sẽ biến nơi đây thành trung tâm thương mại sang trọng theo cách riêng của mình.

 Thu hút khách hàng

Mini Mall Millionaire là tựa game hiếm hoi với chủ đề kinh doanh, mua sắm nhộn nhịp. Trung tâm thương mại của bạn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khách hàng với nhiều tầng lớp khác nhau, đặc biệt những quý cô sành điều sẽ có cơ hội “lạc lối” trong không gian tràn ngập sắc hồng của những bộ cánh xinh đẹp với giá thành phải chăng.

 Trung tâm thương mại

Chắc chắc Mini Mall Millionaire sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích kinh doanh, đồng thời game Mini Mall Millionaire cũng mô phỏng rất chân thực sự phong phú, đa dạng về nhu cầu của đại bộ phận giới trẻ khi bước chân vào trung tâm thương mại. Tải game Mini Mall Millionaire để bắt đầu xây dựng hệ thống vui chơi, giải trí và mua sắm hàng đầu thành phố.

Nâng cấp cửa hàng 

Video hướng dẫn cách chơi game Mini Mall Millionaire