Pokémon Battle Revolution Game đại chiến Pokémon

 • Phát hành Nitendo
 • Đánh giá 204 đánh giá
 • Lượt tải 74.011
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 11,1 MB
 • Cập nhật 09/01/2018
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Pokémon Battle Revolution – Game Pokémon đại chiến

Pokémon Battle Revolution là game chiến thuật nói về cuộc đại chiến của Pokémon. Game Pokémon Battle Revolution sẽ đem đến cho các game thủ những chú Pokémon vui nhộn, đáng yêu và đầy cá tính. Chủ đề về Pokémon đang nóng lên từng ngày với tựa game Pokémon Go bằng việc đi ăn những chú Pokémon ảo ở ngoài đời thực đang làm náo loạn thị trường game di động. Thì với Pokémon Battle Revolution chúng ta lại được sống trong một thế giới ảo để tham gia vào những trận chiến khốc liệt cùng Pokémon.

Pokémon Battle Revolution 

Pokémon Battle Revolution trong game bạn sẽ được nhập vai vào một trong những nhân vật chính trong phim như Satoshi, Kasumi, Takeshi, Kenji. Với sự chỉ dẫn chi tiết của NPC hướng dẫn từ ngay những bước đầu vào game như tạo nhân vật, chọn giới tính nhân vật, đặt tên cho nhân vật của mình.

Tải game Game Pokémon Battle Revolution

Lựa chọn các trang phục hoặc thiết bị phụ cho nhân vật như: quần, áo, mũ, găng tay, tóc, màu da, màu mắt, tùy thuộc vào chọn lựa của bạn sẽ tạo thành hình tượng nhân vật khi đăng nhập vào game. Bạn sẽ được cấp cho một pokemon miễn phí và cùng nhau tham gia vào thế giới pokemon. Hãy chăm sóc, nuôi dưỡng chú pokemon đầu tiên của mình thật tốt, huấn luyện cho nó nhưng skill mạnh nhất, nâng cấp sức mạnh cũng như tiến hóa chúng về mọi mặt.

Pokémon Battle Revolution

Chú ý: trong game có sự tương đồng khá giống trong phim như các pokemon có giới hạn riêng về chủ nhân của nó (tùy chọn theo giới tính).

 • Nhân vật nam thường bắt đầu cùng các pokemon: Grotle, Monferno, Luxio, Gabite, Sataravia, Prinplup.
 • Nhân vật nữ thường bắt đầu cùng các pokemon: Lvysuar, Charmelon, Wartortle, Dragoniar, Rhyhorm, Pidgeot.

Game Pokémon Battle Revolution

Trong game bạn sẽ được tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính, game được chuyển thể từ anime (phim hoạt hình) Pokémon nên trò chơi luôn bám sát theo nội dung kịch bản của phim để xây dựng nên hệ thống nhiệm vụ xuyên suốt trò chơi cũng tựa như vậy đầy màu sắc và vui nhộn qua mỗi trận đấu.

Pokémon Battle Revolution

Với những đầu trường thi đấu lớn luôn là điểm nóng trong game, ở đây bạn được thể hiện sức mạnh của pokemon và trình độ huấn luyện cũng như cấp độ tiến hóa cho pokemon của mình. Khi tham đấu trường này có nhiều chế độ đấu đối kháng với máy như 1vs 1, 2 vs 2, hình thức thi đấu được tính theo lượt tấn công. Đối thủ của người chơi khá đa dạng và rất nhiều đối thủ mạnh, lúc đầu nên tránh những đối thủ có level cao. Vì pokemon của mình vẫn đang ở level thấp chưa có kỹ năng đặc biệt, cấp độ tiến hóa cũng chưa có, nên chọn đối thủ ngang tầm là phù hợp nhất. Các pokemon tham gia chiến đấu sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ trước và trong khi chuẩn bị tham gia chiến đấu bạn vẫn có quyền thay thế con khác hoặc thứ tự xuất chiến.

Pokémon Battle Revolution cho bạn một hệ thống nhiệm vụ bất tận xuyên suốt trò chơi với các phần thưởng phong phú tạo sức hút cho người chơi một cách mạnh mẽ. Trong trò chơi game thủ cũng có thể thu phục thêm những pokemon khác trên đường đi hoặc làm nhiệm vụ gặp phải. Nên thu thập càng nhiều pokemon càng tốt, chúng cũng chính là những vật phẩm cần thiết cho việc tiến hóa pokemon của người chơi. Khi bắt được pokemon mới hay tiến hóa thành công đều được hệ thống tặng thưởng ngay trực tiếp vàng hoặc vật phẩm có giá trị cho lần nâng cấp hoặc tiến hóa tiếp theo.

Pokémon Battle Revolution

Bạn có thể sử dụng các item như “Phiếu giảm giá Pokemon” để mua những chú pokemon lạ và hiếm có sức mạnh chiến đấu cao. Nhưng không thể mua hai con trên cùng một phiếu, Giới hạn tất cả cập độ người chơi và số level cuả pokemon là 50 các thuộc tính cũng như chỉ số của pokemon được ghi chi tiết và rất rõ ràng qua các thẻ Wonder sẽ giúp game thủ chọn lựa được những chú pokemon mình thích đẹp mắt và mạnh mẽ nhất.

Pokémon Battle Revolution

Các đặc điểm của trò chơi:

 • Hệ thống pokemon được tạo nên với số lượng lớn, nhiều chủng loại.
 • Một số nhiệm vụ được làm theo cốt truyện của từng phần trong phim.
 • thâm gia các trận đấu mini trên cuộc phiêu lưu để nhận thêm vàng và kinh nghiệm.
 • Hoàn thành các cấp độ trong game bằng cách đạt được những huy hiệu tương xứng.
 • Mức độ chiến đấu trong đấu trường (tùy chọn chế độ và đối thủ) phụ thuộc vào chọn lựa của người chơi.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Pokémon Battle Revolution: