Farm Frenzy 3 - Ice Age Game nông trại Kỷ băng hà cho Windows

  • Phát hành Alawar
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 1.642
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 596 KB
  • Cập nhật 19/02/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download game nông trại Farm Frenzy 3 - Ice Age cho Windows

Farm Frenzy 3 - Ice Age thuộc thể loại game nông trại nằm trong series game Farm Frenzy nổi tiếng. Người chơi game sẽ quay trở về thời Kỷ băng hà và tạo nên một nông trang độc đáo ngay trên những tảng băng tại Bắc Cực, cùng với những loại động vật đặc trưng cho xứ lạnh. Hãy thay đổi hoàn toàn diện mạo lạnh giá nơi đây bằng cuộc sống nông trại nhộn nhịp trong tựa game Farm Frenzy 3 - Ice Age.

Video tham khảo game Farm Frenzy 3 - Ice Age

 

Không sở hữu những cuộc đua thần tốc hay cuộc chiến đấu quyết liệt, những sản phẩm game nông trại mang đến khung cảnh yên bình nơi làng quê và cuộc sống dân dã với những công việc làm nông thú vị. Farm Frenzy trở thành cái tên cổ điển trong làng game nông trại với những phiên bản khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hấp dẫn. Chẳng hạn, chúng ta sẽ tạo nên nông trại trên đảo với phiên bản Farm Frenzy - Heave Ho, quay về thời kỳ hưng thịnh tại thành Rome trong Farm Frenzy: Ancient Rome. Còn đến với tựa game Farm Frenzy 3 - Ice Age, bạn chơi sẽ lội ngược thời gian quay về thời kỳ Kỷ băng hà và trải nghiệm công việc đồng áng trong khung cảnh băng tuyết trắng xóa.

Farm Frenzy 3 - Ice Age

Tại vùng giá lạnh Bắc Cực quanh năm, mỗi người chơi game sẽ cùng với cô nàng Scarlett đảm nhận trọng trách thay đổi diện mạo lạnh lẽo nơi đây bằng việc phát triển nông trại của riêng mình. Những loại động vật như chim cánh cụt hay thậm chí voi ma mút đều có thể trở thành vật nuôi trong trang trại. Chúng sẽ trở thành nguồn lực chính giúp chúng ta tạo ra những loại nông phẩm chất lượng, mang lại giá trị về mặt kinh tế giúp duy trì hoạt động nông trại. Dần dần, bạn sẽ mở rộng quy mô trang trại và có thể liên kết giao thương hàng hóa với nhiều nơi trên khu vực, xây dựng nên thương hiệu nông trang cho riêng mình.

Farm Frenzy 3 - Ice Age

Game mô phỏng Farm Frenzy 3 - Ice Age - Hành trình phát triển nông trại

Cách chơi của tựa game cũng tương tự như những người đàn anh đi trước và nhiều sản phẩm cùng loại. Trò chơi cung cấp 2 chế độ chơi gồm Career ModeEndless Mode. Để có thể mở khóa được những màn chơi trong chế độ Endless, bạn bắt buộc phải hoàn thành 45 level trong phần chơi Career đầu tiên. Người chơi game sẽ bắt đầu lập nghiệp bằng những đơn đặt hàng đơn giản và hệ thống nhiệm vụ yêu cầu của trò chơi. Từng level, game sẽ đưa ra bảng nhiệm vụ với việc thu thập đủ lượng nông phẩm yêu cầu. Lượng nông phẩm sẽ dần dần tăng số lượng theo sự phát triển trong hành trình làm nông của mỗi người.

Farm Frenzy 3 - Ice Age

Bên cạnh đó, thời gian hoàn thành số lượng các hạng mục nông phẩm cũng được kích hoạt để tính toán tiền thưởng cho người chơi. Hoàn thành càng nhanh thì số tiền vàng nhận về sẽ càng nhiều hơn so với mức quy định ban đầu. Vì thế, hãy quản lý thời gian hợp lýphân công công việc khoa học để đảm bảo đầy đủ lượng nông phẩm yêu cầu, thậm chí có thể đáp ứng thời gian nhanh nhất. Đặc điểm của hàng loạt sản phẩm game Farm Frenzy đó là lấy những loại động vật làm nhân tố chính tạo ra nông phẩm cho nông trại, khác rất nhiều so với những game cùng loại.

6 loại động vật trong trò chơi sẽ giúp chúng ta tạo ra nhiều loại nông phẩm khác nhau, để từ đó bạn chơi có thể mua những loại máy móc và chế biến chúng thành nhiều thực phẩm phong phú. Chim cánh cụt sẽ là thành viên đầu tiên xuất hiện trong trang trại với 100 đồng vàng và voi ma mút, loại động vật cuối cùng tiêu tốn 50000 đồng vàng. Loại thú nào cần nhiều tiền đầu tư sẽ càng tạo ra nông phẩm đắt giá cho công việc kinh doanh.

Farm Frenzy 3 - Ice Age

Những loại máy móc cũng sẽ góp phần tăng năng suất cũng như chế biến nhiều loại nông phẩm, giúp tăng các đơn đặt hàng cho nông trại. Gần 22 loại máy móc gồm hệ thống chế biến nông phẩm, xe tải chờ hàng hóa, khu vực nhà kho trong cửa hàng sẽ dần dần được mở khóa dọc theo quá trình bạn làm nông. Mỗi một loại máy đều được mua bằng lượng tiền khác nhau, nên hãy cố gắng kiếm thêm những tiền vàng để đầu tư thiết bị sản xuất cho nông trại. Trong quá trình điều hành, chú ý tới những con gấu Bắc Cực có ý định đánh cắp nông phẩm của bạn. Hãy liên tục nhấn vào con gấu để xuất hiện chuồng nhốt và bạn có thể bán chúng kiếm thêm tiền cho công việc kinh doanh. Nhanh tay thực hiện các thao tác làm nông để có thể đáp ứng nhanh nhất, đầy đủ bảng nhiệm vụ và số lượng trong các đơn đặt hàng.

Farm Frenzy 3 - Ice Age

Với áp lực về số lượng nhiệm vụ phong phú, từng người chơi sẽ thể hiện được khả năng làm chủ cũng như điều hành mọi công việc trong nông trại. Bạn sẽ dần dần nâng cao được những kỹ năng làm nông khi có thể hoàn thành mọi yêu cầu với thời gian nhanh nhất, tạo cơ hội đạt 25 huy chương thành tích quý giá trong tựa game Farm Frenzy 3 - Ice Age.