Horse Park Tycoon Game quản lý công viên ngựa

 • Phát hành Shinypix
 • Đánh giá
 • Lượt tải 128
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 30 MB
 • Cập nhật 29/03/2016
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Tải game quản lý công viên ngựa Horse Park Tycoon

Horse Park Tycoon là game nông trại ngựa dành cho những ai yêu thích công việc chăm sóc những chú ngựa. Đây là game quản lý công viên nuôi ngựa với nhiều chú ngựa đủ các màu sắc, người chơi sẽ có nhiệm vụ chăm sóc ngựa cũng như thu thập thêm các giống ngựa mới để phát triển công viên ngựa ngày càng xinh đẹp cũng như thu hút được nhiều du khách đến thăm quan.

Ban đầu khi bắt đầu đến với game Horse Park Tycoon chúng ta sẽ sở hữu một công viên thô sơ cùng vài chú ngựa nhỏ. Cũng giống như các game nông trại trước đây, người chơi sẽ phải xây dựng chuồng trại cho chúng, các nhiệm vụ mà game yêu cầu ban đầu sẽ được hướng dẫn khá chi tiết để người chơi không gặp bất cứ khó khăn nào. Hãy làm theo hướng dẫn đó từng bước để hoàn thành các nhiệm vụ ban đầu.

Tính năng chính của Horse Park Tycoon

 • Bộ sưu tập đến 40 loại ngựa khác nhau.
 • Có 4 môi trường sống của ngựa: đồng bằng, thảo nguyên, núi và tuyết.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để nhận các phần thưởng thú vị.
 • Kết nối với bạn bè thông qua tài khoản Facebook.
 • Ghé thăm công viên ngựa của bạn bè để nhận được quà tặng.

Không chỉ là chuồng ngựa mà bạn sẽ phải xây dựng thêm đường đi để du khách có thể dễ dàng đi đến thăm những chú ngựa này. Hơn nữa xung quanh công việc chúng ta cũng sẽ phải trang trí để trang hoàng lộng lẫy cho công viên để nó thu hút được đông người. Trang trí càng nhiều dĩ nhiên danh tiếng của công viên càng lớn. Tuy nhiên những vật trang trí chúng ta sẽ phải bỏ tiền ra mua, có thể vào cửa hàng để mua các loại cây, vật dụng trang trí cho công viên, ở đây có rất đa dạng để bạn lựa chọn những gì phù hợp với công viên của mình.

Sau khi hoàn thành các công trình cơ bản chúng ta sẽ nhanh chóng qua màn chơi để mở khóa thêm rất nhiều tính năng thú vị. Khi lên các level cao hơn sẽ có rất nhiều nhiệm vụ đang chờ đón người chơi.

Công việc tiếp theo là mua thêm ngựa, làm thế nào để mua được con ngựa phù hợp. Điểm đầu tiên cần chú ý là hãy quan sát biểu tượng hình thoi ở phía trên con ngựa để xem loại ngựa lựa chọn mua thuộc loại ngựa nào để xây dựng đúng chuồng cho loại ngựa đó. Mỗi loại ngựa khác nhau sẽ có các đặc tính sinh sống khác nhau nên chúng ta phải chăm sóc chúng thật phù hợp. Chính vì vậy hãy chọn một con ngựa phù hợp với loại chuồng ngựa đã xây dựng, việc này không hề khó, đây chỉ là một lưu ý đến những người chơi mới.

Ngoài ra các hoạt động như mua thức ăn cho ngựa, chăm sóc cây cối trong công viên sẽ tiêu tốn một số tiền không hề nhỏ. Nên khi làm gì hãy cân nhắc thật kỹ để không lãng phí số tiền đang có. Tuy nhiên số tiền bạn kiếm lại được cũng sẽ tăng theo thời gian khi mà công viên ngựa của chúng ta đủ danh tiếng thì vé vào thăm quan cũng sẽ được tăng lên, nên việc bỏ tiền ra đầu tư công viên là không hề vô dụng, đây là việc đầu tư sinh lời nên hãy tính toán thật kỹ để có được lợi nhuận cao nhất.

Thu nhập của công viên cũng được thể hiện rất rõ trong các báo cáo tài chính, chúng ta hoàn toàn có thể xem được doanh thu để cân đối các khoản thu chi. Dĩ nhiên báo cáo này chính là thể hiện độ nổi tiếng của công viên. Nếu thấy doanh thu giảm hãy tích cực chăm sóc cũng như dọn dẹp, trang trí để lấy lại danh tiếng ngay.

Chưa dừng lại ở các nhiệm vụ thú vị đó, hàng ngày khi bắt đầu vào game chúng ta sẽ được tham gia vào một giải đua, tại đây chúng ta có thể cá cược dự đoán chú ngựa sẽ dành chiến thắng để kiếm thêm tiền vàng cho mình. Game mini này cũng chính là công cụ kiếm tiền khá dễ dàng, nhanh chóng.

Game Horse Park Tycoon cũng cho phép kết nối tài khoản Facebook để chia sẻ đến bạn bè công viên ngựa của mình, để so sánh các công viên với nhau, giúp đỡ nhau khi cần đến sự trợ giúp của bạn bè. Game có đồ họa và âm thanh có thể đánh giá là rất xuất sắc. Hãy tải game Horse Park Tycoon để bắt đầu công việc chăm sóc những chú ngựa đáng yêu cùng chúng tôi để có những phút giây trải nghiệm thú vị.

Video giới thiệu game Horse Park Tycoon