Farm Frenzy - Heave Ho Game nông trại trên đảo cho PC

  • Phát hành Alawar
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 814
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 600 KB
  • Cập nhật 31/12/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game nông trại Farm Frenzy - Heave Ho cho Window

Tự tay gây dựng một nông trại màu mỡ với các loại nông sản chất lượng trên hòn đảo, ký kết nhiều hợp đồng giao thương tăng nhanh lượng tiền lãi cho nông trại của mình trong tựa game mô phỏng Farm Frenzy - Heave Ho cho máy tính. Người chơi game sẽ được trải nghiệm cuộc sống bận rộn tại nông trang với nhân vật trong game, thưởng thức cuộc sống làm bạn với thiên nhiên và mở rộng danh tiếng nông trại với Farm Frenzy - Heave Ho.

Video tham khảo game Farm Frenzy - Heave Ho

 

Với những fan trung thành của dòng game nông trại chắc hẳn bạn vẫn chưa quên series game Farm Frenzy nông trại với nhiều chủ đề khác nhau ở từng sản phẩm mỗi khi ra mắt. Từng phiên bản đều lồng ghép một câu chuyện, phong cảnh và nội dung thay đổi để mang lại cho người chơi game những trò chơi nông trại phong phú hơn. Đến với thế giới game Farm Frenzy - Heave Ho cho máy tính, bạn chơi sẽ trở thành một nhà nông chính hiệu khi trực tiếp điều hành trang trại nhỏ của mình trên đảo, với đầy đủ những loại động vật và các loại nông sản khác. Người chơi game sẽ tự tay thực hiện mọi nhiệm vụ, các công việc để có thể duy trì hoạt động, hơn hết thực hiện những chuyến giao thương vượt biển tăng lượng tiền cho nông trại.

Farm Frenzy - Heave Ho

Cô nàng Scarlett một mình thực hiện chuyến ngao du thế giới bằng đường biển khá mạo hiểm. Thật không may trong lần giông bão trên biển, chiếc thuyền của Scarlett bị đánh chìm và cô nàng trôi dạt vào một hòn đảo. Tại đây, nhân vật của chúng ta gặp gỡ khá nhiều người bạn động vật hoang dã. Để tự cứu lấy bản thân có thể sống sót trên đảo, Scarlett bắt tay cùng với 6 người bạn động vật mở một nông trại nhỏ để kiếm những đồng vàng qúy giá. Công việc làm nông diễn ra rất thuận lợi và thu hút được nhiều thương nhân đến ký kết hợp đồng, buộc cô nàng phải đẩy nhanh tốc độ hơn. Nhiệm vụ của chúng ta đó là trợ giúp nhân vật có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào.

Farm Frenzy - Heave Ho

Game mô phỏng Farm Frenzy - Heave Ho - Xây dựng nông trang trên đảo

So với những game cùng loại như Farm Ville, Hay Day thì tựa game sở hữu lối chơi khá mới lạ. Nếu như ở các sản phẩm khác, chúng ta sẽ có những hạng mục cây trồng, vật nuôi để thực hiện công việc chăm bón và chờ đợi theo từng thời gian khác nhau, thời gian càng lâu thì chất lượng thành phẩm khi bán sẽ càng nhiều. Còn với Farm Frenzy - Heave Ho, game sẽ tập trung chủ yếu vào 6 loại động vật tạo thành phẩm, sau đó từ chính những sản phẩm tạo ra sẽ trải qua các công đoạn để làm ra nhiều loại nông sản khác nhau.

Các trang thiết bị

Như đã nói, hàng ngày chúng ta sẽ có một lượng sản phẩm cần phải hoàn thành và các loại nhiệm vụ khác nhau. Tối đa sẽ có 4 nhiệm vụ trong một ngày và cấp độ của các loại nhiện vụ sẽ tăng dần theo từng level chơi. Trên màn hình là 6 loại động vật sẽ trợ giúp bạn chơi tạo ra thành phẩm, hoàn thành nhiệm vụ. Từng loại động vật sẽ được mua với số tiền khác nhau, ít nhất là gà mái với 100 xu vàng và cao nhất là chú khỉ với 50000 tiền xu. Các loại động vật sẽ được mở khóa theo các màn chơi khi chúng ta có đủ số lượng tiền quy định trong tài khoản.

Tiền vàng sẽ thu được từ việc kết thúc màn chơi với đầy đủ các nhiệm vụ, đặc biệt hoàn thành trong thời gian nhanh nhất có thể và thực hiện các chuyến ký kết hợp đồng. Game sẽ đưa ra mốc thời gian hoàn thành nhiệm vụ tính tiền thưởng mà chúng ta sẽ nhận được. Hoàn thành càng nhanh chóng thì tiền vàng nhận về sẽ nhiều hơn, có cơ hội đạt các loại huy chương khác nhau. Trong cửa hàng sẽ có 19 loại máy móc và các vật dụng khác nhau như thuyền, lồng gỗ,.. với lượng tiền mua phân loại

Phát triển nông trại

Các loại máy sẽ giúp từng tay game trong quá trình chế biến các sản phẩm và có những cấp độ nâng cấp khác nhau. Khi nâng cấp máy móc, tốc độ vận hành sẽ tăng lên và thành phẩm tạo ra sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian. Trong quá trình thực hiện công việc nhà nông, bên cạnh việc đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ bạn cũng cần tạo ra sản lượng dư dả cho những chuyến buôn bán nông sản. Mỗi một loại nông sản sẽ được bán đi với một lượng tiền vàng kha khá, tăng lượng tiền lãi để sắm sửa những loại máy móc cho nông trang. Game còn tăng thêm sự hấp dẫn khi xuất hiện yếu tố thù địch những con cáo ăn cắp nông sản. Sử dụng những chiếc lồng gỗ bằng cách nhấn liên tục vào con thú để nhốt chúng và bán đi lấy tiền thưởng. Lọ nước phép sẽ được sử dụng khi bước sang level 5, có công dụng đẩy nhanh quá trình tạo ra nông sản. 

Tăng sản lượng nông sản

Hành trình gây dựng nên sự nghiệp nông trại cho riêng mình trải qua nhiều khó khăn lẫn thử thách, cần những kinh nghiệm quản lý của từng người chơi. Phân bổ công việc và thời gian hợp lý để từng bước phát triển quy mô nông trại đến nhiều nơi trên thế giới trong game Farm Frenzy - Heave Ho cho Windows.