Monopoly Chơi game Cờ tỉ phú miễn phí

  • Phát hành GameFabrique
  • Đánh giá 33 đánh giá
  • Lượt tải 79.667
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,1 MB
  • Cập nhật 13/04/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download Monopoly - Trò chơi cờ tỷ phú

Monopoly là game Cờ Tỷ Phú chắc không còn xa lạ với nhiều người, nếu những ai yêu thích trò chơi Cờ Tỷ Phú thì không thể không biết đến phiên bản game Monopoly cho PC. Phiên bản game Monopoly cho máy tính được mô phỏng hoàn toàn chân thực giống như chúng ta đang chơi trên bàn chơi cờ bằng giấy hàng ngày vậy, đây là trò chơi vô cùng vui vẻ mà lứa tuổi học trò không thể không chơi.

Monopoly

Cờ Tỷ Phú là trò chơi giải trí sau mỗi giờ học mà đám học trò tụm năm, tụm bảy lại chơi cùng nhau vô cùng thích thú. Mục đích của trò chơi là tìm ra được người nào giàu nhất, có khả năng kiếm được nhiều tiền nhất thông qua hoạt động mua bán, cho thuê đất đai. Trò chơi này không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn được chơi rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu như ở Việt Nam trò chơi Cờ Tỷ Phú được mọi người chơi trên bàn cờ giấy thì ở các nước khác chủ yếu được biết đến với phiên bản game Monopoly do GameFabrique, phiên bản game Cờ Tỷ Phú này được mọi người chơi nhiều nhất hiện nay chính là game mà đang được chúng tôi giới thiệu đến các bạn.

Tải Monopoly

Trò chơi này được phát minh bởi Charles Darrow năm 1935, ngay sau đó nó đã đạt được số người chơi kỷ lục lên đến 750 triệu người chơi. Đặc biệt nó được nói đến rất nhiều trong cuốn sách "Dạy con làm giàu" của Robert Kiosaki, được nói đến như là một trong những trò chơi đáng chơi, nên chơi nhất nếu muốn trở thành triệu phú.

Game Monopoly

Đúng như vậy trò chơi Cờ Tỷ Phú giúp người chơi rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh, nhất là kinh doanh bất động sản. Đến với game Monopoly chúng ta sẽ được trải nghiệm việc kinh doanh bất động sản với mỗi lượt đi, khi đến lượt người chơi sẽ gieo xúc xắc, mỗi lần như vậy bạn sẽ đi theo số trên xúc xắc được, nếu được số đôi bạn sẽ được gieo thêm một lần nữa.

Tải Game Monopoly

Tuy nhiên hãy nhớ rằng nếu gieo được xúc xắc ba lần giống nhau bạn sẽ bị bỏ tù không thương tiếc. Khi bị bỏ tù các quân cờ đó sẽ bị di chuyển đến ô tù, khi được ra tù bạn sẽ tiếp tục chơi bắt đầu từ ô tù đó chứ không phải là vạch xuất phát như ban đầu. Dĩ nhiên bạn sẽ tiếp tục trò chơi với khó khăn hơn những người khác rất nhiều khi bị bỏ tù.

Download Game Monopoly

Làm thế nào để thoát khỏi tù, có 3 cách để chúng ta có thể ra khỏi ô tù mà người chơi có thể thực hiện:

  • Gieo được xúc xắc có số đôi.
  • Trả tiền bảo lãnh ra tù là 50 đô la.
  • Có được thẻ ra tù hoặc mua lại thẻ ra tù.

Ban đầu khi bắt đầu chơi mỗi người chúng ta sẽ có một số tiền nhất định là 1500 đô la: bao gồm các loại tiền: 500 đô la, 100 đô la, 50 đô la, 20 đô la, 10 đô la, 5 đô la và 1 đô la. Khi hết vòng chơi người chơi sẽ được tặng thêm một số tiền cho lượt chơi đó tùy thuộc vào sự may mắn của bạn ở lượt chơi. Nếu bạn dừng ngay ở vạch xuất phát có thể bạn sẽ có ngay gấp đôi số tiền, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào luật chơi ở từng địa phương.

Download Monopoly

Với cả phiên bản cho PC lẫn Cờ Tỷ Phú trên bàn chơi giấy vẫn tuân theo các quy định giống nhau. Khi người chơi xây được 4 căn nhà, đến bán 4 căn nhà này cho ngân hàng chúng ta sẽ được phép xây khách sạn. Trong quá trình buôn bán nhà cửa, đất đai nếu không tính toán kỹ để không bị phá sản, nếu để bị phá sản coi như bạn đã thua cuộc và bị loại khỏi cuộc chơi.

Cờ tỷ phú

Game Monopoly là một trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, nó yêu cầu ở người chơi sự linh hoạt trong tính toán, khả năng kinh doanh nhạy bén. Đồng thời nó cũng là một trò chơi rất thiết thực cho những người học kinh doanh, nó cũng cho bạn những bài học khi làm ăn thua lỗ có thể phải ngồi tù, cùng với đó là biết cách đứng dậy khi gặp phải khó khăn.

Tải Cờ tỷ phú

Monopoly là trò chơi Cờ tỉ phú miễn phí trên máy tính với nhiều tính năng hấp dẫn, đồ họa thân thiện và âm thanh vui nhộn, luật chơi giống như chơi cờ thực tế trên bàn cờ giấy. Đây là game thuộc thể loại game tư duy, trí tuệ rất cao, bạn cần phải vặn óc, gãi đầu, bức tóc suy nghĩ nhiều thứ mới có thể là người chiến thắng. Hãy tải game Monopoly để thử tài kinh doanh bất động sản của mình.