Supermarket Mania HD Game quản lý nhà hàng cho Windows

  • Phát hành G5 Entertainment AB
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 404
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 64 MB
  • Cập nhật 23/12/2015
  • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Download game quản lý Supermarket Mania HD miễn phí

Trở thành chủ quản lý của siêu thị mini, điều hành mọi hoạt động để duy trì sự phát triển của siêu thị trong tựa game mô phỏng Supermarket Mania HD cho máy tính. Bắt tay từ một nhân viên tại cửa hàng và trải qua những thử thách khác nhau, bạn chơi sẽ dần dần trở thành nhà quản lý tài năng dựa trên những chiến lược điều hành trong tựa game Supermarket Mania HD

Video giới thiệu game Supermarket Mania HD

 

Trở về với cuộc sống hàng ngày đóng vai chủ sở hữu một siêu thị mini, người chơi game sẽ được thử mình với công việc vô vùng đơn giản nhưng cũng đòi hỏi một tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Với mọi game mô phỏng, chúng ta sẽ dựa trên cơ chế quản lý thời gian để thực hiện mọi công việc trong game. Khác với những thể game xây dựng hay nông trại, những trò chơi phục vụ khách hàng như game quản lý nhà hàng đòi hỏi bạn luôn luôn phải đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Đến với thế giới của game mô phỏng Supermarket Mania HD, công việc của từng người đó là quản lý các gian hàng tại siêu thị luôn đầy đủ mọi mặt hàng, đáp ứng nhu cầu của từng vị khách và sau đó thu tiền lãi từ các đơn hàng.

game quản lý Supermarket Mania HD

Trong siêu thị, các kệ hàng sẽ được cung cấp cho bạn chơi và được phân chia thành các khu vực rõ ràng. Người chơi game sẽ phải lấy hàng từ trong kho và chở đến từng gian đảm bảo số lượng các mặt hàng, để từng người tiêu dùng có thể thoải mái chọn lựa. Trải qua 50 cấp độ thử thách, các yêu cầu và nhiệm vụ sẽ tăng dần cấp độ khó. Trong một level chơi, chủ quản lý nhà hàng là bạn phải điều hành nhân viên tăng tốc bán hàng để đạt đủ lượng tiền mục tiêu trong thời gian cho phép. Số tiền qua từng level sẽ tăng lên, tạo áp lực khá lớn lên từng tay game. Số lượng các gian hàng trong một số màn chơi đầu vẫn tương đối ít, khách đến cũng chưa quá đông nên đôi lúc bạn có thể thả lỏng bản thân. Tuy nhiên, càng về sau khi thương hiệu siêu thị đã được nhiều người biết đến thì mọi thao tác cần đẩy nhanh tốc độ.

game quản lý nhà hàng Supermarket Mania HD

Game mô phỏng Supermarket Mania HD - Chiến lược quản lý thời gian 

Các tủ kính đựng mặt hàng, kệ gỗ,... liên tục được chuyển đến cửa hàng của người chơi. Càng nhiều gian hàng, tốc độ chuyển hàng từ kho đến các kệ phải nhanh chóng vì lượng khách sẽ ồ ạt kéo đến, khiến chúng ta bị cuốn vào guồng quay của công việc. Nếu không có sự phân công, tính toán trong quá trình thực hiện bạn sẽ rất dễ dàng bỏ lỡ nhiều vị khách tiềm năng. Chú ý bao quát toàn bộ cửa hàng để tránh trường hợp thiếu bất cứ loại thực phẩm, hay vật phẩm nào trên kệ. Ngoài việc thu tiền vàng khi hoàn thành nhiệm vụ, thu nhập từ các đơn hàng thanh toán của khách thì việc quét dọn siêu thị cũng thu được một số tiền nhỏ cho công việc duy trì hoạt động.

Supermarket Mania HD

Để tăng thêm sự hấp dẫn trong trò chơi, sẽ có 7 vị khách khó tính nhất đến lựa chọn mua hàng tại siêu thị. Những vị khách đó sẽ không đủ kiên nhẫn chờ đợi bạn điều hành nhân viên mang hàng từ kho đến kệ để có thể lựa chọn đồ, mà sẽ bỏ qua ngay lập tức. Thậm chí có khách tiêu dùng vì sự chậm trễ của chúng ta mà dừng công việc mua hàng và ra quầy thanh toán. Cần chú ý tới các vị khách khó tính, giảm thiểu thiệt hại lớn nhất có thể, khi chắc chắn không bỏ qua bất cứ yêu cầu nào từ người mua để có thể tăng quỹ tiền nhanh chóng.

Supermarket Mania HD

Với số tiền có trong tay, vị quản lý có thể tính toán việc mua 20 loại phụ kiện nâng cấp diện mạo hay cơ sở vật chất cho siêu thị. Mua đồ vật trang trí tạo thiện cảm với từng vị khách khi bước chân vào siêu thị. Hay những bồn cây xanh tạo khung cảnh màu sắc, thay đổi không khí cho siêu thị. Biết đâu chính từ những sự thay đổi tưởng chừng nhỏ lại tạo nên hiệu ứng thu hút người tiêu dùng đến với siêu thị của chúng ta. Tuy nhiên, cũng cần tính toán nên đầu tư mua vật dụng nào trước tiên, chẳng hạn nên ưu tiên chọn mua xe đẩy hàng để đảm bảo lượng xe cho khách đến mua đồ. Trong quá trình thực hiện công việc điều hành của người quản lý, chúng ta sẽ có cơ hội mở thêm 5 nhà hàng khác nhau trong khu vực, mở rộng mạng lưới kinh doanh đặc biệt là thương hiệu siêu thị trong toàn vùng.

Supermarket Mania HD

Thu hút người chơi bởi quá trình quản lý nhà hàng, sắp xếp công việc cũng như các nhân viên hợp lý, từng tay game sẽ có cho mình những kinh nghiệm cần thiết khi trải qua các level chơi. Bắt tay vào các nhiệm vụ khởi đầu công việc kinh doanh trong trò chơi Supermarket Mania HD.