Cooking Dash Game quản lý nhà hàng cho Windows

  • Phát hành PlayFirst
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 2.039
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 600 KB
  • Cập nhật 07/12/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game quản lý Cooking Dash cho máy tính

Chế biến những món ăn Á-Âu đến từ khắp nơi trên thế giới và dần dần đảm nhận vai trò quản lý nhà hàng trong tựa game mô phỏng Cooking Dash cho Windows. Quảng bá nhà hàng đến nhiều vị khách bằng chất lượng đồ ăn, thái độ phục vụ nhiệt tình và tốc độ sẽ giúp người chơi có thể bộc lộ những kỹ năng quản lý nhà hàng thông qua tựa game Cooking Dash.

Video giới thiệu game Cooking Dash

 

Trải qua những ngày tháng chinh chiến mệt mỏi trên các chiến trường đẫm máu trong hàng loạt những sản phẩm game đánh đấm giật gân. Hoặc bạn muốn tạm gác lại hình tượng của một anh hùng làm nhiệm vụ cứu thế để trở về với cuộc sống hiện thực, với vai trò nhẹ nhàng và thực tế hơn thì những trò chơi mô phỏng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đó của bạn. Đến với thế giới của tựa game quản lý nhà hàng Cooking Dash, người chơi sẽ đảm nhận trách nhiệm đứng bếp và tự bản thân mình quản lý nhà hàng khi tiếp đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

game quản lý nhà hàng Cooking Dash

Mang những đặc điểm chung nhất của các thể game mô phỏng đó là lấy yếu tố thời gian làm căn cứ cho việc thực hiện công việc hàng ngày, bên cạnh đó dựa vào thời gian phục vụ để nhận lấy những phần thưởng với các mức mệnh giá khác nhau. Người chơi sẽ có cơ hội trổ tài nấu nướng đầy kinh nghiệm, hoặc trải nghiệm với những bài học nấu ăn đơn giản để từ đó có thể chế biến những món ăn phức tạp hơn. Các món ăn với nhiều loại phong phú, đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ xuất hiện lần lượt tại nhà hàng của chúng ta, tạo nên sức thu hút với các vị thực khách thập phương. Khả năng quản lý nhà hàng của người chơi được chú trọng hơn cả, khi cần lên một kế hoạch tiếp đón, hoàn thiện các đơn gọi món cũng như phục vụ khách hàng tốc độ. Con đường làm chủ cửa hàng của cô đầu bếp Flo không hề đơn giản và cần rất nhiều sự trợ giúp của người chơi.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Game Cooking Dash - Chiến lược phát triển kinh doanh nhà hàng

Cô phục vụ bếp Flo được thăng chức lên bếp trưởng trong tình huống khá tình cờ. Đầu bếp tại nhà hàng nghỉ phép trong vài ngày khiến công việc không thể giải quyết do thiếu nhân lực. Nhận thấy tinh thần làm việc trách nhiệm của Flo, giám đốc đã bề bạt cô lên làm bếp trưởng và mời thêm bà ngoại của Flo cũng đến trợ giúp. Công việc quản lý tại nhà hàng khác hoàn toàn so với việc phục vụ xưa kia chỉ làm nhiệm vụ chạy bàn. Áp lực nhiều hơn, nhiệm vụ tăng lên đặt Flo cũng như người chơi vào guồng quay cấp tốc của công việc. Trong 5 địa điểm tại thành phố, cô đầu bếp trẻ sẽ phải chứng minh bản lĩnh của bản thân mình và kỹ năng dần được rèn giũa, đúc kết mà thành sau khi trải qua các level làm nhiệm vụ.

Game quản lý nhà hàng Cooking Dash

Game bao gồm hai chế độ chơi: Story ModeEndless Mode với kiểu chơi khác nhau. Nhiệm vụ trong chế độ Story tương đối đơn giản hơn, mục tiêu hàng ngày cũng không quá nhiều và lượng khách đến không dồn dập. Còn với Endless Mode mức độ khó tùy thuộc vào 3 kiểu chơi mà bạn chọn lựa: đơn giản, trung bình và khó. Ở từng ngày phục vụ chúng ta đều có một mức tiền mục tiêu cần phải hoàn thành từ việc phục vụ khách hàng. Căn bếp mà bạn chơi điều hành sẽ có hai người phụ trách công việc khác nhau: bà ngoại của Flo sẽ chịu trách nhiệm chế biến chỉ hai món ăn mà thôi, còn Flo sẽ đảm đương mọi việc từ sắp xếp chỗ ngồi cho khách, nhận order, chuẩn bị món ăn tại nhiều khu vực bếp khác nhay và đưa món tới khách hàng.

tăng tốc độ phục vụ khách hàng

Với những ngày đầu, cơ sở vật chất tại nhà hàng còn khá ít ỏi, không đủ lượng bàn ghế cho khách nên bạn cần đẩy nhanh tốc độ chế biến cũng như phục vụ các vị khách để tiết kiệm thời gian, cũng như lấy thêm nhiều bàn trống khác. Trong quá trình phục vụ, lượng khách sẽ ngày một tăng dần, số lượng món ăn cũng phong phú thậm chí một số món đòi hỏi nhiều khâu chuẩn bị nên chúng ta cần có một kế hoạch phục vụ hợp lý. Từng vị khách sẽ có những trái tim thể hiện sự thiện cảm của mình đối với thái độ phục vụ của chúng ta. Nhận càng nhiều trái tim, tiền boa nhận về càng nhiều, tăng thêm điểm kinh nghiệm cũng như tiền vàng mà bạn sở hữu. Việc mở rộng nhà hàng, mua nhiều trang thiết bị phục vụ phụ thuộc hoàn toàn vào lượng tiền xu mà cửa hàng đang có. Chú ý ưu tiên mua thêm bàn ghế, các dụng cụ trong căn bếp để tăng năng suất phục vụ cũng như đẩy nhanh thời gian chế biến món ăn tại nhà hàng.

Nhiều địa điểm phong phú

Cho dù sở hữu một nội dung đơn giản nhưng trò chơi cũng đòi hỏi ở từng người chơi những kinh nghiệm nấu ăn cần thiết, cũng như cách quản lý nhà hàng khoa học để có thể hoàn thiện mọi nhiệm vụ. Từng nhà hàng dưới sự điều hành của chúng ta sẽ dần dần phát triển và trở thành thương hiệu nổi tiếng khắp vùng. Trải nghiệm không gian kinh doanh trong tựa game Cooking Dash.