Farm to Fork Game kinh doanh nông trại cho Windows

  • Phát hành Playrix
  • Đánh giá 11 đánh giá
  • Lượt tải 2.038
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 600 KB
  • Cập nhật 01/01/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game nông trại Farm to Fork cho Windows

Tham gia vào tựa game nông trại Farm to Fork cho máy tính và cùng với người dân tại thung lũng vực dậy sự hưng thịnh nền nông nghiệp nơi đây, bằng việc phát triển những cánh đồng màu mỡ. Trải qua từng màn chơi, các tay game sẽ tự tay tạo ra sản lượng lương thực phong phú với nhiều giống cây trồng vật nuôi trong tựa game Farm to Fork.

Video giới thiệu game Farm to Fork

 

Mang đến câu chuyện toàn cầu hóa khi hệ thống công ty Mart ngày phát triển, mở rộng đất đai phục vụ cho ngành công nghiệp, tựa game nông trại Farm to Fork sẽ đưa bạn đến một thung lũng đang có nguy cơ mất dân nền nông nghiệp vốn có lâu đời. Tại đây, chúng ta sẽ gặp gỡ nhiều nông dân chăm chỉ, cần cù với nghề nông nghiệp và sẽ trợ giúp họ vực lại sự phát triển nông nghiệp. Bạn chơi đã từng thể hiện khả năng quản lý, sự nhanh nhẹn và bàn tay vàng trong nhiều game mô phỏng như Family Farm, Hay Day, Farm Frenzy ,... và sẽ tiếp tục phô diễn tài năng của mình trong quá trình làm nông tại game Farm to Fork.

Game nông trại Farm to Fork

Nhiệm vụ của chúng ta sẽ khôi phục lại các trang trại, mở rộng nông trại với nhiều loại lương thực và động vật phong phú. Tiếp đến thu thập các thành phẩm và bán chúng đi để cải tạo nông trại, chứng minh sự phát triển ngành nông nghiệp tại thung lũng. 4 nông dân tại đây cùng với người chơi sẽ trực tiếp đảm nhận công việc trồng trọt, thu hoạch và tạo ra các nông sản có giá trị cao. Nông trại với những mẫu đất trồng nhiều giống cây sẽ được đặt liền kề với khu vực sản xuất, nơi vận hành máy móc chế biến. Bạn chơi sẽ thực hiện các hợp đồng buôn bán ngay từ màn chơi đầu, bên cạnh nhiệm vụ cần hoàn thiện. Phân bổ công việc, quản lý thời gian để đáp ứng đầy đủ yêu cầu trong trò chơi.

Game nông trại

Game mô phỏng Farm to Fork - Phát triển kinh tế nông trang

Ban đầu, chúng ta sẽ sở hữu chiếc máy chế biến bột mì tạo thành sản phẩm với 3 túi bột mì đã có sẵn. Sau khi hoàn thành nông sản, bạn chơi sẽ giữ chúng trong tủ lạnh để hoàn thành nhiệm vụ, cũng như cho các chuyến vận tải buôn bán. Trên cùng màn hình hiển thị số lượng nông sản mà các tay game buộc phải thu thập đủ trong một level để kiếm tiền thưởng, đạt điều kiện có thể chuyển đến màn chơi kế tiếp. Bên cạnh là đồng hồ tính lượng thời gian người nông dân có thể hoàn thiện màn chơi trong bao lâu để tính toán lượng thưởng thêm.

Hoàn thành nhiệm vụ

Các loại cây trồng hay gia súc gia cầm sẽ được mở khóa trong hành trình các tay game làm nhiệm vụ. Mỗi một loại đều cho ra những sản phẩm khác nhau thông qua công đoạn chế biến tại các loại máy riêng biệt. Hệ thống máy móc chế biến nông sản góp phần rất lớn trong việc từng tay game hoàn thành nhiệm vụ, tạo ra nhiều thành phẩm chất lượng và phong phú. Quá trình trồng cây lương thực sẽ đồng hành với việc bạn chơi điều khiển máy móc chế biến để tạo sản phẩm. Cần bao quát mọi công việc để thu thập nông sản kịp thời, chuyển đến những máy chế biến và thu thành phẩm kịp thời gian. Sản xuất càng nhiều sẽ kéo theo khách hàng đến nông trại, không chỉ những thương nhân làm ăn lớn mà người dân xung quanh cùng tìm đến cửa hàng bán nông phẩm của bạn để mua đồ.

Hệ thống cửa hàng

Càng tiến sâu vào trò chơi, cấp độ thử thách tăng dần khi lượng nhiệm vụ tăng lên, đơn đặt hàng cũng nhiều, đặc biệt quy trình hoàn thành sản phẩm sẽ phức tạp hơn. Nếu ở các level đầu, chúng ta sẽ chỉ sử dụng một loại máy để tạo ra nông phẩm thì đến nhiều màn chơi sau này, quy trình sẽ tăng lên hai hoặc ba loại máy phức tạp hơn. Thậm chí sẽ có thao tác chế biến ngay trên bếp để cho ra món ăn cuối cùng theo yêu cầu. Ở từng loại máy đều mô phỏng các bước thực hiện, người chơi game cần nắm chắc các bước để thực hiện chuẩn xác, tiết kiệm thời gian tăng điểm ngôi sao.

Máy móc chế biến

Sau một màn chơi, dựa vào thời gian hoàn thành nhiệm vụ hay các đơn đặt hàng mà các tay game sẽ nhận được lượng sao chia thành 3 mốc thời gian khác nhau. Tốc độ sẽ đóng góp phần lớn việc phân chia số tiền từng người chơi nhận về. Hoàn thành càng nhanh thì lượng sao vàng nhận về cũng như tiền xu sẽ nhiều hơn. Với lượng tiền trong tay, bạn có thể tính đến việc nâng cấp máy móc để tăng công suất hoạt động, tạo thành phẩm nhanh hơn. Hoặc mua thêm xe ô tô chở hàng nhanh hơn đến nơi yêu cầu. Sẽ có 4 nông trang cần sự trợ giúp của bạn chơi để gây dựng lại sự phát triển kinh tế trước kia. Phát triển từng nông trại, đạt nhiều thành tích sản xuất để lấy cho mình những huy chương quý giá.

Đạt huy chương

Trở thành một nhà làm nông đa năng, bạn chơi sẽ được trải nghiệm từ việc chăm sóc cây cối phát triển, vận hành từng máy móc chế biến đến việc trở thành đầu bếp khi nhận yêu cầu từ khách hàng. 70 màn chơi là những nhiệm vụ khác nhau, thử thách kỹ năng quản lý của chúng ta khi điều hành mọi công việc tại nông trại trong tựa game Farm to Fork.