Fisher’s Family Farm Game xây dựng ngư trường cho Windows

 • Phát hành Big Fish Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.648
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 600 KB
 • Cập nhật 27/11/2015
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game mô phỏng Fisher's Family Farm miễn phí

Xây dựng một ngư trường đặc thù cho ngành phát triển thủy hải sản, game nông trại Fisher's Family Farm giúp chúng ta hóa thân trong vai trò ngư dân hoàn toàn mới. Chăm nuôi hàng trăm loại giống cá mới, thu hoạch sản phẩm mỗi khi đến mùa và từng bước tạo dựng danh tiếng cho ngư trường của mình. Bắt tay với công việc nuôi cá trong tựa game Fisher's Family Farm.

Video giới thiệu game Fisher's Family Farm

 

Cuộc sống dân dã nơi thôn quê với không khí trong lành, khung cảnh thanh bình đã thu hút được khá nhiều lượng fan trung thành cho thể loại game nông trại. Chẳng hề có những cuộc ganh đua khốc liệt, những cuộc thanh trừng tiêu diệt đẫm máu mà thay vào đó, người chơi game sẽ được hòa mình với cuộc sống thiên nhiên, làm bạn với cánh đồng rộng bát ngát. Farm Frenzy, Hay Day hay Family Farm đều là những cái tên quen thuộc trong làng game nông trại, với mô hình chung đó là phát triển các giống cây lương thực hay ăn quả và các loại gia cầm gia súc. Còn đối với tựa game Fisher's Family Farm sẽ tập trung chủ yếu vào một công việc nhất định, trong vai trò của một ngư dân làm việc trên các ngư trường.

game mô phỏng Fisher’s Family Farm

Trò chơi thu hẹp phạm vi hoạt động của bạn hơn, thời lượng làm việc phần lớn tại các hồ nuôi cá. Vẫn giữ nguyên phong cách của game mô phỏng, trò chơi sẽ phần nào cho bạn thấy được ngành nghề nuôi trồng thủy hải sản thực tế. Công việc trong trò chơi cũng sẽ bắt đầu từ lấy giống và phát triển cá, sau đó thu về những thành quả từ nhiều loại cá khác nhau. Thông qua từng nhiệm vụ ở mỗi level khác nhau, người chơi sẽ dần dần mở rộng ngư trường của mình và tạo dựng được nền tảng kinh tế chắc chắn cho việc phát triển nghề chăn nuôi thủy hải sản sau này.

Thực hiện công việc nuôi trồng thủy hải sản

Game Fisher's Family Farm cho Windows - Kinh doanh ngư trường đánh bắt cá

Tại hồ nuôi cá dưới quyền sở hữu của bạn, chúng ta sẽ bắt đầu từ việc chăm nuôi loài cá chép với mệnh giá 100 đồng vàng để mua. Game sẽ chỉ có 4 loại để phát triển ngư trường, với các mức mệnh giá khác nhau kèm theo là từng nhiệm vụ riêng của từng loại cá.

 • Cá chép: làm nhiệm vụ tạo thành những miếng thịt cá tươi ngon, loại cá chủ đạo ngay từ những level đầu.
 • Cá hồi: cần 1200 đồng xu để mua với vai trò sản xuất trứng cá muối.
 • Cá kỳ lân biển Narwhal: sử dụng chiếc ngà nhọn sắc bén của mình để tiêu diệt những loại động vật ăn thịt đe dọa hồ cá, tốn 1700 đồng vàng.
 • Cá heo: đảm nhận vai trò thu thập tiền vàng tại ngư trường của chúng ta và cần bỏ mức mệnh giá 1800 xu vàng để mua.

3 loại cá còn lại sẽ được mở khóa ở các màn chơi tiếp theo. Fisher's Family Farm không chỉ giúp các tay game phát triển tên tuổi ngư trường và công việc kinh doang đang theo đuổi tại ở một địa điểm duy nhất, mà sẽ trải dài ở 4 khu vực trên thế giới bao gồm: các thành phố ở Châu Âu, thị trường ngư nghiệp sôi động tại Nhật Bản, Mỹ và hòn đảo Hawaii. Ngư trường của chúng ta sẽ bắt đầu tại khu vực Châu Âu với bước khởi đầu tương đối thuận lợi.

Thu thành phẩm trong game Fisher’s Family Farm

Bạn sẽ có trong tay một số lượng tiền vàng đủ để mua vài chú cá chép và có sẵn nhà kho lẫn máy tạo thức ăn cho cá. Ở từng level đều sẽ có một lượng công việc nhất định, tối đa 5 nhiệm vụ trong một màn chơi. Mức độ công việc sẽ tăng dần theo quá trình phát triển ngư trường của chúng ta. Chú ý tới thời gian đếm ngược bên phải màn hình để hoàn thành đầy đủ các yêu cầu trước khi hết thời gian. Trò chơi sẽ dựa trên mức độ hoàn thành công việc, đặc biệt tốc độ thực hiện để trao thưởng các loại huy chương khác nhau.

Phát triển ngư trường

Mức độ công việc ở màn chơi đầu tiên tương đối dễ, sẽ chỉ tạo ra số lượng miếng cá thu để lấy tiền vàng. Game sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể để chúng ta có thể hình dung về cách chơi, thực hiện được dễ dàng và chính xác hơn. Trò chơi bao gồm 19 loại vật dụng như máy chế biến thịt cá, máy tạo cỏ khô, lưới bắt cá, thuyền chở hàng hóa và còn khá nhiều thiết bị khác phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn. Hệ thống thiết bị sẽ được mở khóa và nâng cấp dọc theo hành trình hoàn thành các level chơi. Không chỉ kiếm tiền từ việc hoàn thành đầy đủ yêu cầu trong thời gian nhanh nhất, mà chủ ngư trường có thể thực hiện các hợp đồng giao thương. Sử dụng chiếc thuyền đặc dụng giao hàng để bán hàng hóa khi người chơi cần tăng tiền lãi, hoặc cần tiền để mua máy phục vụ sản xuất.

Hệ thống thiết bị

Để làm tăng thêm sự hấp dẫn cho game, các yếu tố thù địch gây hại đến ngư trường cũng sẽ xuất hiện. Những loại bồ nông sẽ làm giảm lượng cá có trong hồ và số lượng sẽ tăng dần theo từng màn chơi gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình kinh doanh. Tăng lượng tiền vàng để mua thêm loài Narwhal bảo vệ hồ cá trước mọi động vật ăn thịt. Hoặc có thể dùng lưới bắt bồ nông và chuyển giao bằng thuyền để kiếm thêm tiền vàng. Dựa theo nhiệm vụ trong mỗi level mà bạn nên chi tiêu có kế hoạch, quản lý thời gian để hoàn thành các sản lượng trong thời gian nhanh nhất, lấy được những huy chương quý giá.

Thu thập huy chương

Sau những công sức và thời gian người chơi đầu tư, ngư trường dần dần lớn mạnh và tạo dựng được tên tuổi khi ngày càng có nhiều thương nhân muốn ký kết hợp đồng buôn bán. Chỉ có trong tay 4 loài cá cộng thêm những kinh nghiệm quản lý, cũng như kinh doanh mà bạn tích lũy ở rất nhiều sản phẩm game cùng loại để có thể tạo dựng danh hiệu ngư trường trên toàn thế giới trong tựa game Fisher's Family Farm.