Car Parking Driving School Game mô phỏng đỗ xe

  • Phát hành Sim Kids Strategy Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 422
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Car Parking Driving School - Game mô phỏng bãi đỗ xe

Car Parking Driving School cho Windows 10 là game mô phỏng lái xe miễn phí với đồ họa chân thực, hấp dẫn. Chúng ta sẽ đến với những bài sát hạch lái xe đầy thử thách trong các bãi đỗ xe của trường học, trung tâm thương mại. Trải nghiệm lái xe trong một không gian khuôn mẫu với các ô đỗ xe được kẻ vạch chi tiết sẽ không hề dễ dàng, thậm chí nó còn khó hơn rất nhiều so với việc bạn tham gia game đua xe tốc độ. Tải game Car Parking Driving School để chinh phục những ô đỗ xe nhỏ bé nơi công cộng.

Giao diện chơi game

Với những người mới học lái xe thì việc đỗ xe ở các bãi đỗ xe luôn là một cơn ác mộng. Tuy nhiên để trở thành người lái xe giỏi thì bạn cần phải có đầy đủ các kỹ năng từ xử lý tình huống giao thông và trong đó có kỹ năng đỗ xe ở những địa điểm có tính chính xác cao như các tòa nhà chung cư, siêu thị, vv.

Bãi đỗ xe

Rất nhiều tình huống đỗ xe được đưa ra trong game Car Parking Driving School cho PC để thử thách người chơi. Không đơn giản chỉ là đỗ xe mà chúng ta còn điều khiển chiếc ô tô của mình đi qua các khu phố có mạng lưới giao thông nhộn nhịp nhiều đèn giao thông và thậm chí là tại nạn giao thông. Bạn sẽ phải cực kỳ cẩn thận, vững tay lái mới xử lý hết được những tình huống bất ngờ gặp phải trên đường đi.

Điều khiển xe vào bãi

Mỗi màn chơi sẽ là một bãi đỗ xe mới, người chơi cần phải làm gì khi các ô đỗ xe yêu cầu bạn phải chính xác đến từng centimet, chỉ cần đánh lái nhầm một chút có thể gây hư hỏng những chiếc xe xung quanh và bạn sẽ phải đền tiền cho họ. Các bãi đỗ xe mà Car Parking Driving School cho máy tính mang đến với những sơ đồ hoàn toàn khác nhau làm khiến cho tay lái mới vô cùng bối rối.

Giao diện bãi đỗ xe

Tuy nhiên qua từng màn chơi bạn sẽ đúc kết được kinh nghiệm cho riêng mình để chinh phục các thử thách sau đó. Thậm chí người chơi sẽ đảm nhiệm vai trò đỗ xe cho khác nên bạn sẽ có cơ hội được lái nhiều chiếc xe khác nhau, đó là trải nghiệm tuyệt vời dành cho những ai có niềm đam mê bất tận với xe hơi.

Game sẽ rất phù hợp dành cho các game thủ yêu thích dòng game mô phỏng lái xe với cách chơi tương tự như: American Truck Parking Simulator 2018, Bus Simulator 18, Off Road Tourist Bus Driving hay Police Bus Offroad Driver. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành người đỗ xe siêu hạng với vị trí cao trên bảng xếp hạng trên toàn thế giới nếu đạt các thành tích cao ở các màn chơi.

Kỹ năng xử lý tình huống giao thông

Tạm thời tránh xa các xa lộ, đường cao tốc với những chiếc xe có tốc độ điên cuồng, game Car Parking Driving School sẽ giúp bạn lấy lại sự điềm tĩnh của mình. Game Car Parking Driving School là một trò chơi rất tuyệt vời để bạn rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận cho bản thân. Tải game Car Parking Driving School cho Windows tham gia cuộc đua không tốc độ dành cho người yêu thích lái xe.