American Truck Parking Simulator 2018 Game mô phỏng lái xe trong bãi đỗ xe nước Mỹ

 • Phát hành Silent Monk Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 354
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 15/03/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

American Truck Parking Simulator 2018 - Game mô phỏng đỗ xe 2018

American Truck Parking Simulator 2018 là game mô phỏng lái xe tải vòng quanh nước Mỹ mới nhất năm 2018 đang được phát hành trên Microsoft Store. Game American Truck Parking Simulator 2018 dựa theo phong cách của game Euro Truck Simulator đã khá thành công trước đây nên đang gây được sự tò mò rất lớn cho người chơi. Tải game American Truck Parking Simulator 2018 để bắt đầu công việc vô cùng thú vị này.

Tính năng chính của game American Truck Parking Simulator 2018

 • Cơ chế vật lý chân thực.
 • Hơn 100 cấp độ khác nhau thử thách người chơi
 • Lựa chọn 1 trong 2 chiếc xe tải cho mỗi màn chơi
 • Xem camera ở các góc độ khác nhau
 • Dễ dàng kiểm soát tay lái
 • Nâng cấp và tùy chỉnh cho mỗi chuyến đi

Ở cuộc sống đời thực không phải ai cũng có cơ hội được điều khiển những chiếc xe tải lớn chở hàng rong ruỗi vòng quanh đất nước, đây là 1 trong những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên thay vì đi theo lối mòn đã rất nổi bật của dòng game mô phỏng lái xe đó game American Truck Parking Simulator 2018 lại muốn thay đổi để đem lại cảm giác mới lạ cho người chơi khi thực hiện điều khiển xe tải của mình đỗ đúng vị trí quy định trong bãi đỗ xe ở các thành phố khác nhau nước Mỹ.

Với mỗi màn chơi bạn sẽ được đến với những thử thách khác nhau trong việc đỗ xe. Rất nhiều tình huống để làm khó bạn khi chúng ta chỉ có 1 vị trí nhỏ trong bãi đỗ xe, chính điều này sẽ giúp bạn dần hoàn thiện được kỹ năng lái xe của mình. Trong game American Truck Parking Simulator 2018 bạn không được lái xe trên những cung đường đẹp nhất nước Mỹ nhưng thay vào đó sẽ là những bãi đỗ xe với không gian vô cùng ấn tượng.

Chúng ta sẽ được đến với những bãi đỗ xe ngăn nắp, quy cũ nhất nước Mỹ với hàng trăm chiếc xe lớn nhỏ xếp đúng theo quy định cách nhau bởi những vạch sơn trắng. Với mỗi màn chơi bạn sẽ có 1 khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào thử thách mà game mang đến, tuy nhiên càng về sau khả năng điều khiển điêu luyện và chính xác của người chơi cũng được tăng lên rất nhiều.

Nếu bạn nghĩ rằng 1 tựa game đỗ xe trong bãi đỗ xe nhỏ bé không mang lại nhiều cảm xúc hẳn đã rất sai lầm. Game American Truck Parking Simulator 2018 vẫn sẽ mang đến những cung bậc cảm khác nhau với việc chạy đua với thời gian cũng như thể hiện sự khéo léo để đưa chiếc xe vào đúng vị trí mà không va chạm với bất cứ chiếc xe nào trong bãi đỗ xe.

Qua mỗi màn chơi chúng ta không chỉ đến với thử thách mới mà bạn còn được mở khóa những chiếc xe tải hầm hố mới. Bên cạnh đó cơ chế vật lý của game American Truck Parking Simulator 2018 cho bạn 1 cảm giác vô cùng chân thật giống với công việc ở đời sống thực. Đồng thời các chế độ xem camera khác nhau cũng sẽ giúp người chơi quan sát địa điểm 1 cách chính xác nhất.

Hiện tại game American Truck Parking Simulator 2018 đang có hơn 100 màn chơi tương đương với hơn 100 thử thách dành cho bạn khi cầm lái chiếc xe tải khổng lồ. Chắc chắn thông qua các màn chơi đó kỹ năng lái xe cũng như sự tập trung của người chơi cũng được nâng lên rất nhiều. Nếu bạn muốn khám phá các bãi đỗ xe ở nước Mỹ thì American Truck Parking Simulator 2018 chính là cơ hội thú vị dành cho bạn.