Beast Battle Simulator Game đại chiến của các loài động vật

 • Phát hành Very Positive
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 770
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 15/03/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Beast Battle Simulator - Game mô phỏng đại chiến khủng long

Beast Battle Simulator là game mô phỏng cuộc chiến khủng long với cơ chế vật lý chân thực đang được phát hành trên Steam. Game Beast Battle Simulator sẽ là cuộc chiến của khủng long, động vật khác và con người vô cùng hấp dẫn khi kết hợp nhiều thể loại khác nhau tạo nên 1 không gian vui nhộn, hài hước. Tải game Beast Battle Simulator để bắt đầu đến với cuộc chiến của những con vật nguy hiểm xuất hiện trong đấu trường game.

Tính năng chính của game Beast Battle Simulator

 • Hơn 50 đơn vị quân khác nhau để chiến đấu.
 • Trang bị vũ khí súng phun lửa, súng laze, súng ngắn…
 • Game mô phỏng theo cơ chế vật lý thực.
 • Chế độ sanbox với khả năng tùy biến cao.
 • Chế độ thử thách (60 nhiệm vụ).
 • Chế độ Beast Soccer với trận bóng sôi nổi.
 • Tùy biến chỉ số sức mạnh và sát thương cho nhân vật.
 • Bảo vệ tòa tháp khỏi sự tấn công của kẻ thù trong thời gian thực.
 • Điều khiển quái chiến đấu.

Về cơ bản cách chơi của game Beast Battle Simulator tương đối đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn con vật sẽ tham chiến để đại diện cho phe người chơi. Còn dù thi đấu với AI hay 1 người chơi trực tuyến nào đó thì bên đó sẽ tự kích hoạt con vật sẽ tham gia cuộc chiến đấu cùng với bạn. Cơ chế dàn quân về cơ bản sẽ xếp theo hàng ngay để tấn công trực diện.

Bạn có rất nhiều lựa chọn về con vật cho đội quân của mình từ ngựa vằn, chim, voi, khủng long, chó sói, sư tử, hà mã, chó, voi, vv. Game Beast Battle Simulator hiện có 30 ải mà bạn cần vượt qua. Số tiền ban đầu người chơi được khoảng 1500$ để mua động vật tương đương tối đa 50 con thú với số tiền đó, bạn sẽ mua được số con vật tương ứng với giá tiền của con vật.

Các phím bấn cơ bản là số 1 dừng trận đấu để quan sát đối tượng và nên đánh chậm để làm chủ được cuộc chiến. Các trận chiến đầu tiên nếu người chơi chọn các con có giá trị tiền cao thì không khó để chiến thắng, sau khi trận đấu diễn ra bạn sẽ không bị thiệt hại quá nhiều về lực lượng. Về sau chúng ta sẽ được trang bị rất nhiều công cụ chiến đấu theo số tiền hiện có, giá trị của vũ khí cũng khác nhau nên hãy cân nhắc số tiền hiện có.

Người chơi thậm chí có thể hóa thân vào từng con vật mà mình đã mua để chiến đấu, tuy nhiên điều này không nên thực hiện nhiều để còn quan sát bao quát đấu trường cũng như đối thủ 1 cách chi tiết nhất chứ không dồn nhiều sức lực vào 1 con vật được chỉ định. Có những màn chơi đối thủ là cả 1 biệt đội nhưng có những màn đấu chỉ là 1 con khủng long duy nhất vô cùng nguy hiểm và giết chết toàn bộ đội quân thú của người chơi trong vài giây.

Khi vừa đến với Beast Battle Simulator nhiều người sẽ lầm tưởng rằng đấu trường là 1 không giản nhỏ hẹp trong 1 vùng đầm lầy chật chội, tuy nhiên Beast Battle Simulator thực sự có bản đồ rất rộng, giống như 1 tựa game thế giới mở rất ấn tượng. Các con vật xuất hiện trong game đươc mô tả cực kỳ chân thực, đặc biệt càng phóng to lên độ chân thực sẽ càng lớn rất xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra để mua game Beast Battle Simulator.

30 ải trong Beast Battle Simulator không hề có sự trùng lặp nào, mỗi màn chơi được mở ra sẽ khiến người chơi bị bất ngờ. Nếu như màn chơi đầu tiên chúng ta phải chiến đấu với 1 bầy thú, màn chơi thứ 2 là 1 con khủng long to lớn thì màn chơi tiếp theo sẽ là 1 thử thách đáng kinh ngạc và hài hước khi chúng ta sẽ thi đá bóng với 1 biệt đội thú, chúng có đầy đủ các vị trí trên sân đang sẵn sàng giao đấu với bạn.

Nhìn chung Beast Battle Simulator là 1 trải nghiệm cực kỳ thú vị, những gì mà Beast Battle Simulator mới mẻ, vui nhộn thay vì 1 cuộc chiến khủng long đẫm máu mà chúng ta tưởng tưởng. Với kích thước của Beast Battle Simulator sẽ khiến nhiều người ngờ vực về chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh nhưng thực tế đã chứng minh tất cả những gì chúng ta nghĩ về nó trước đó là hoàn toàn sai. Bạn đã sẵn sàng đến với đấu trường thi đấu của những con vật dễ thương trong Beast Battle Simulator chưa?

Video hướng dẫn cách chơi game Beast Battle Simulator