My Time At Portia Game chế tạo đồ vật phong cách nông trại

  • Phát hành Team17 Digital
  • Đánh giá
  • Lượt tải 150
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download My Time At Portia - Game mô phỏng và xây dựng thành phố Portia

My Time At Portia là game phiêu lưu mô phỏng cuộc sống khá thú vị đến từ nhà phát hành game Team17 Digital Ltd đang rất được yêu thích với những đánh giá rất cao từ người chơi. Có thể nói game My Time At Portia đã gây được 1 thiện cảm rất lớn cho các game thủ ngay từ khi mới phát hành trailer. Nếu bạn yêu thích dòng game phiêu lưu khám phá thì My Time At Portia là lựa chọn không thể bỏ qua với phong cách rất nhẹ nhàng, vui vẻ.

Người chơi sẽ đến với thành phố Portia xinh đẹp với nhiều điều thú vị bạn sẽ được trải nghiệm tại đây. Ngay sau khi đến với game My Time At Portia chúng ta sẽ được tạo ra nhân vật của mình. Cốt truyện game sẽ bắt đầu khi người chơi hoàn thành việc tạo nhân vật. Chúng ta sẽ là nhân vật xuất hiện ở 1 nơi xa đến Portia để thừa kế xưởng sản xuất theo di chúc của bố.

Tại đây bạn sẽ gặp 1 người có tên là Presley - đây chính là 1 người thân của bố cô, ông sẽ hướng dẫn bạn các công việc ban đầu để có thể bắt đầu con đường trở thành chủ xưởng chế tạo. Đặc biệt 1 món bảo bối không thể không nhắc đến chính là cuốn sổ ghi chép lại các công thức của cha cô để cô có thể nhanh chóng làm quen với cuộc sống ở thành phố yên bình này.

Với những người là fan của dòng game nông trại sẽ thấy giật mình bởi sự giống nhau từ không gian đến cốt truyện của My Time At Portia thực sự quá giống Stardew Valley. Tuy nhiên nếu như Stardew Valley thiên về công việc trồng trọt, chăn nuôi thì My Time At Portia theo đuổi 1 lối chơi khác khi người chơi phải tập trung vào việc chế tạo và tham gia trải nghiệm cũng như phiêu lưu trong thế giới vô cùng bình yên nơi đây.

Nhiệm vụ trồng trọt của người chơi chỉ được thực hiện khi đã chế tạo xong các khối gỗ, chính điều này đã tăng thêm sự logic của các nhiệm vụ trong game. Đặc biệt tính năng chế tạo đồ vật được xây dựng trong game My Time At Portia như là nhiệm vụ quan trọng nhất và để chế tạo ra các món đồ bạn sẽ khó khăn hơn cả chế tạo đồ vật trong tựa game chế tạo hàng đầu Minecraft.

Khi chế tạo đồ game cũng chia thành 2 loại đó là chế tạo đồ vật nhỏ, đơn giản và loại chế tạo đồ vật lớn cũng như phức tạp. Với việc chế tạo đồ vật nhỏ thì không quá khó khăn bạn chỉ cần sử dụng những công cụ cơ bản. Còn khi chế tạo món đồ lớn như xe lửa, nhà máy nước thì sẽ phải sử dụng công cụ chuyên dụng là bàn chế tạo đặc biệt.

Chúng ta cần làm việc như 1 kỹ sư với những bản vẽ chi tiết, các bản vẽ này dùng để chế tạo từng bộ phận nhỏ sau đó lắp ghép chúng lại với nhau như những kỹ sư chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của game My Time At Portia cũng từ đó mà trở nên hấp dẫn hơn với công việc được hoàn thành thông qua việc lắp ghép từ những chi tiết rất nhỏ.

Bên cạnh đó game My Time At Portia còn mô tả cuộc sống nơi đây thực sự khiến con người ta hạnh phúc. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó với những công việc hàng ngày ở thàng phố Portia, thậm chí sau đó chúng ta sẽ xây dựng gia đình lớn tại đấy với việc kết bạn, yêu đương và lập gia đình tạo nên 1 không gian tràn ngập niềm vui dành cho người chơi. Chắc chắn My Time At Portia sẽ là tựa game không thể bỏ qua với những ai đang tìm kiếm sự nhẹ nhàng, vui vẻ khi chơi game.