Bubble Shooter Special Game bắn bóng cổ điển

  • Phát hành Sublime Co
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 92
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Bubble Shooter Special - Trò chơi bắn bóng miễn phí

Bubble Shooter Special là game bắn bóng cổ điển đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các game thủ. Game Bubble Shooter Special sẽ mang bạn đến với những màn bắn bóng độc đáo vô cùng lôi cuốn. Tải game Bubble Shooter Special để bắt đầu chinh phục và phá đảo tựa game bắn bóng kinh điển này.

Chúng ta sẽ bắn những quả bóng với nhiều màu sắc khác nhau đến vị trí của quả bóng cùng màu trên màn hình. Với mỗi quả bóng bắn đúng vị trí có 3 quả bóng cùng màu chúng sẽ mất đi và sinh ra các quả bóng mới. Mỗi lần bắn được càng nhiều bóng bạn sẽ có số điểm càng cao, số điểm đó được cộng dần từ các màn chơi khác nhau.

Cách chơi dòng game bắn bóng hẳn không còn mới bởi nó chính là 1 trong những tựa game kinh điển nhất từ trước đến nay bên cạnh Line 98, Pikachu, Bắn gà, vv. Tuy nhiên với mỗi tựa game bắn bóng khác nhau sẽ để lại cho bạn 1 ấn tượng mới. Game Bubble Shooter Special không lấy giao diện quá cổ điển như trước đây mà thay vào đó là 1 chút đổi mới về giao diện để người chơi cảm nhận được sự tươi mới.

Để nhanh chóng phá được bức tường bóng chúng ta cần phải quan sát thật nhanh để đưa được quả bóng đến vị trí hợp lý, hãy cố gắng xếp bóng thật ngăn nắp để những quả bóng cùng màu sắc có thể kết nối được với nhau để khi có quả bóng bắn ra cùng màu bạn có thể đưa chúng đến vị trí đó nhằm có được số bóng rụng nhiều nhất theo quy luật cơ bản của game match 3.

Mỗi màn chơi game Bubble Shooter Special sẽ sắp xếp bóng theo hình dạng khác nhau, những quả bóng trong game Bubble Shooter Special có kích thước nhỏ hơn so với game bắn bóng truyền thống, chính điều này đã giúp cho các màn chơi kéo dài hơn so với cổ điển. Màu của quả bóng bắn ra cũng được sắp xếp ngẫu nhiên chứ không tuân theo bất cứ quy luật nào.

Nếu bạn đã từng yêu thích trò chơi bắn bóng cổ điển thì Bubble Shooter Special sẽ là 1 thử thách mới để bạn chinh phục. Các màn chơi, tốc độ bắn cũng như số bóng đều đã được thay đổi nên người chơi sẽ có 1 trải nghiệm rất hấp dẫn thông qua những quả bóng tưởng chừng như đã cũ này. Tải game Bubble Shooter Special để bắt đầu bắn phá bóng trên những bức tường bóng vững chắc kia.