Line 98 Line 3 - Game xếp bóng kinh điển cho Windows

  • Phát hành GameVui
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 422.119
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,3 MB
  • Cập nhật 23/02/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Line 98 - Game xếp bóng kinh điển cho Windows

Line 98 là game xếp bóng kinh điển dành cho tất cả các hệ máy của Windows, game Line 98 có thể nói là 1 trong những game được nhiều người chơi nhất từ trước đến nay trên máy tính cùng với game bắn gà, game bài Solitaire, vv. Không chỉ vậy hiện nay khi thị trường game di động phát triển thì Line 98 vẫn được mọi người ưu tiên hàng đâu khi cài đặt game cho thiết bị của mình. Phiên bản Line 98 mà chúng tôi giới thiệu được phát hành bởi GameVui - trang game lớn nhất Việt Nam hiện nay, đây là game xếp bóng được đánh giá là giống nhất so với phiên bản gốc.

Chơi game Line 98 Online tại đây.

Trò chơi Line 98 là trò chơi đã khá phổ biến từ thời Internet chưa phát triển, chúng ta có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp từ các bạn học sinh đến nhân viên văn phòng. Game đặc biệt nhận được sự yêu thích của mọi người bởi cách chơi đơn giản, có thể nhớ lại màn chơi game có "bố trận" đẹp để lần sau tiếp tục chinh phục. 

Trong chúng ta, chắc đã có rất nhiều người chứng kiến thời kỳ nhiều thành viên trong 1 nhóm bạn cùng nhau tham gia chơi game Line 98. Lần lượt từng người tạo nên kỷ lục để có thể hãnh diện cùng bạn bè. Thậm chí có những người bạn cố gắng "cày đêm" để người khác giật mình bởi kỷ lục trên máy không còn là của mình. Rất nhiều điều thú vị mà Line 98 đã mang đến cho lứa tuổi 8X. 

Line 3

Nhiệm vụ của người chơi trong game này rất đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp từ 5 viên bi cùng màu trở lên theo một hàng ngang, dọc, chéo đều được và mỗi lần sẽ có 3 viên bi mới được sinh ra, tuy nhiên mỗi lần người chơi xếp được 5 viên bi cùng màu thì sẽ không có viên bi nào được sinh ra. Nhưng để làm được điều nay thì yêu cầu người chơi phải có tư duy logic và sắp xếp chính xác màu các viên bi vì bạn chỉ được quay lại bước chơi gần nhất. Trò chơi sẽ lưu lại điểm của những người chơi cao nhất để so sánh với những lần sau.

Hãy tải và chơi Line 8 để có những giây phút thư giãn, đồng thời cũng thể hiện khả năng tư duy của bạn.