Block Puzzle Jewel Tetris Game xếp gạch cổ điển cho máy tính

  • Phát hành Ninja Blitz War Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 2.236
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Block Puzzle Jewel Tetris - Game xếp hình miễn phí

Block Puzzle Jewel Tetris là game xếp gạch cổ điển đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Đây là trò chơi vô cùng quen thuộc với lứa tuổi 7x và 8x, chiếc máy điện tử cầm tay với các nút bấm đơn giản đã trở thành ký ức khó quên của cả một thế hệ. Cùng với các game mini như game bắn gà, Pikachu, Super Mario nó đã tạo nên một thế giới game vô cùng hấp dẫn. Tải game Block Puzzle Jewel Tetris để được chơi lại trò chơi của tuổi thơ đầy thú vị này.

Giao diện chơi gameSắp xếp khối hình

Có lẽ rất nhiều người muốn được một lần nữa cầm trên tay chiếc máy điện tử cầm tay màu vàng với những khối hình đa hình dạng. Trò chơi xếp hình có cách chơi đơn giản, chúng ta có thể xoay chúng theo nhiều hướng khác nhau để lựa chọn được hình dạng phù hợp với vị trí mà bạn muốn sắp xếp nó. Các hàng ngang có đủ số gạch sẽ biến mất trên màn hình, càng nhiều hàng biến mất điểm số của bạn sẽ càng cao.

Theo thông thường mọi người rất ít khi xếp ăn từng hàng một mà sẽ xếp dồn lại thành nhiều hàng để nhận được điểm thưởng cao hơn. Khi chơi bạn cũng cần tập trung cao độ để nhanh chóng xử lý các khối hình cho thật hợp lý. Cách xếp khối hình phía trước sẽ ảnh hưởng đến việc xếp các khối phía sau đó nên bạn cần tính toán cho từng bước đi.

Game xếp hình hiện đạiTạm dừng trò chơi

Nếu như trò chơi xếp hình trước đây chỉ khi khối hình xuất hiện chúng ta mới biết được hình dạng của chúng, tuy nhiên với game Block Puzzle Jewel Tetris bạn biết được 2 khối hình sẽ xuất hiện sau đó nên sẽ không khó khăn để tìm ra cách xếp hợp lý. Ngoài ra trong quá trình chơi nếu cần làm việc khác chúng ta có thể bấm nút tạm dừng để chơi sau.

Mỗi khối hình trong Block Puzzle Jewel Tetris sẽ có một màu sắc khác nhau rất dễ nhận biết, nếu chẳng may bạn có một nước đi sai lầm hãy sử dụng tính năng xếp lại - Undo để xếp lại khối hình vừa thực hiện. Tuy nhiên tốc độ của game sẽ tăng dần theo thời gian chơi game nên người chơi có một khoảng thời gian đầu để làm quen sau đó tốc độ xuất hiện sẽ tăng lên rất cao, lúc này khi xoay hay di chuyển khối hình cần chính xác thay vì quay đi quay lại nhiều lần như lúc đầu.

Xoay khối hìnhDi chuyển khối hình

Game Block Puzzle Jewel Tetris sẽ chính thức kết thúc khi bức tường gạch chạm đỉnh. Các khối hình sắp xếp chồng lên nhau, nếu bạn không nhanh chóng tính toán xếp chúng khít nhau thì trò chơi sẽ kết thúc rất nhanh. Game Block Puzzle Jewel Tetris giống như một câu đố không có đáp án, mỗi người sẽ chinh phục một đỉnh cao của riêng mình và phấn đấu có được thành tích cao nhất trên bảng xếp hạng game. Tải game Block Puzzle Jewel Tetris để thiết lập kỷ lục cho riêng mình với những khối hình sắc màu.