Tìm khỉ con Game kinh điển trên Windows

  • Phát hành GameVui
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 146.807
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 6,7 MB
  • Cập nhật 07/11/2014
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Tìm khỉ con là một trong những game kinh điển trên máy tính và đã thu hút rất nhiều người chơi. Tải game tìm khỉ con để tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tìm khỉ con - Game kinh điển trên Windows.

Trong một chuyến đi du lịch gia đình khỉ đã bị thất lạc 15 chú khỉ con, nên gia đình khỉ đang rất buồn. Bạn có thể cảm nhận được điều đó qua nét mặt của chú khỉ, vì thế hãy giúp chú khỉ tìm thấy những chú khỉ con bị thất lạc để gia đình khỉ có thể đoàn tụ và trở về nhà mình. Trong game tìm khỉ con người chơi có thể hóa thân thành bất kì chú khỉ nào từ trẻ đến già để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Tìm khỉ con

Những chú khỉ con có thể bị thất lạc ở bất cứ nơi nào trong khu rừng như trên cây, trong nhà... nhiệm vụ của người chơi là không bỏ xót bất kì địa điểm nào để có thể tìm thấy chúng và đưa chúng trở lại giỏ, giúp gia đình khỉ vui vẻ trở lại.

Trong quá trình chơi sẽ có rất nhiều những đồ vật như quả táo trên cây, xô nước, rìu...hãy thu thập hết chúng vì những vật đấy có thể giúp bạn giải những câu đố để tìm thấy những chú khỉ dễ dàng hơn như cho nhím ăn táo, nhím sẽ đem chìa khóa cửa ra cho bạn... Vì thế đừng bỏ qua bất kì đồ vật nào.

Tìm khỉ con

Trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề dễ chút nào, game đòi hỏi người chơi phải quan sát kĩ cũng như sử dụng khéo léo những đồ vật thu được để tìm những chú khỉ.

Hãy tải game tìm khỉ con về máy để thử sức khám phá của bạn cũng như giải trí hiệu quả sau những giờ làm việc và học hành căng thẳng.

Hướng dẫn chơi: sử dụng chuột để tương tác với các đồ vật và giải đố.

Chơi game tìm khỉ con trực tuyến tại đây.