Cuộc chiến xuyên Thế kỷ Game chiến thuật hấp dẫn

  • Phát hành GameVui
  • Đánh giá 289 đánh giá
  • Lượt tải 951.246
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 6,4 MB
  • Cập nhật 04/07/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Cuộc chiến xuyên thế kỷ - Game chiến thuật cực hấp dẫn

Cuộc chiến xuyên thế kỷ là game chiến thuật khá hấp dẫn chơi trên máy tính được phát hành bởi Gamevui. Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ sẽ mang đến những cuộc chiến đấu đậm chất sử thi giữa loại người và một thế lực hắc ám độc ác. Đây là một trong những tựa game chiến tranh khai thác cực kỳ thành công về chủ đề này dưới nhiều thời đại khác nhau với những thay đổi rõ rệt về mặt hình ảnh của quân đội qua các thời kỳ. Nếu bạn yêu thích dòng game chiến thuật phòng thủ hãy tải game Cuộc chiến xuyên thế kỷ để bắt đầu những màn chiến đấu khốc liệt để đẩy lùi tội ác.

 

Nhiệm vụ của người chơi đó là phải tồn tại và tiêu diệt hết tất cả lô cốt của đối phương. Trò chơi này được chia thành 5 thời đại, người chơi sẽ được chuyển sang thời đại khác khi đạt đủ số điểm kinh nghiệm, ở những thời đại khác nhau thì sẽ yêu cầu số điểm kinh nghiệm khác nhau. Để đạt được điểm cao thì bạn phải tiêu diệt được càng nhiều kẻ thù càng tốt và người chơi cũng có thể mua thêm nhiều vũ khí phòng thủ. Hãy chọn vũ khí chính xác và phù hợp nhất để chống trả và tiêu diệt lại kẻ thù của bạn.

Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Bên cạnh đấy, người chơi có thể dùng một loại vũ khí đặc biệt, nhưng sau mỗi lần sử dụng thì bạn phải chờ một khoảng thời gian nhất định để kích hoạt công cụ này và trong mỗi thế kỉ người chơi sẽ có những công cụ đặc biệt khác nhau.

Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Người chơi không thể tự khôi phục lại lô cốt của mình, tuy nhiên khi bạn vượt qua 1 thế kỉ để sang một thế kỉ khác thì lô cốt của bạn sẽ tự động phát triển.

Bạn có thể chọn quân bằng cách sử dụng chuột kích vào menu chọn quân để điều khiển và chọn quân với vũ khí chính xác nhất để chống lai kẻ thù.

Chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ tại đây.