Forest Fruit Plant Match Game xếp hoa quả miễn phí cho máy tính

  • Phát hành GangJ
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.040
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Forest Fruit Plant Match - Game match 3 khám phá khu rừng ngọt ngào

Forest Fruit Plant Match là game xếp hoa quả thú vị với sự xuất hiện của nhiều loại hoa quả, cây lá ngọt ngào. Game Forest Fruit Plant Match sẽ đưa bạn đến với khu rừng quyến rũ này thông qua trò chơi match 3 vui nhộn để thu thập các loại cây trái giống với cách chơi game Bejeweled cổ điển. Tải game Forest Fruit Plant Match để bắt đầu cuộc phiêu lưu trong khu rừng xinh đẹp.

Nếu bạn yêu thích dòng game xếp kẹo ngọt như Candy Crush Saga, Candy Crush Soda Saga, vv chắc hẳn sẽ thấy thích thú với tựa game xếp trái cây Forest Fruit Plant Match. Game Forest Fruit Plant Match sẽ là những màn chơi thu thập hoa quả có chủng loại, màu sắc giống nhau theo phong cách match 3 quen thuộc.

Cách chơi game Forest Fruit Plant Match khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển các loại quả cùng chủng loại lại cạnh nhau tạo thành hàng hoặc cột có 3 quả liên tục để chúng biến mất trên màn hình. Mỗi màn chơi sẽ là một thử thách mới để bạn khám phá thêm nhiều địa điểm mới trong khu rừng cùng những loại hoa quả, cây, lá mới.

Càng lên cao mức độ khó của game cũng sẽ tăng dần lên, tuy nhiên chúng ta sẽ chỉ có một số lần di chuyển nhất định ở mỗi màn chơi, nên trước khi di chuyển người chơi cần tính toán kỹ lưỡng để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đặc biệt nếu hoàn thành tốt đạt 3 ngôi sao số điểm thưởng cho màn chơi đó sẽ được tuyệt đối.

Trong khi chơi game cũng có hỗ trợ một số công cụ trợ giúp như rìu, nút quay trở lại, vv. Những món đồ này chính là cơ sở để bạn có thể hoàn thành màn chơi ở các cấp độ khác nhau. Đặc biệt đừng quên thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày hay sử dụng vòng quay may mắn để nhận được các phần thưởng hấp dẫn.

Game Forest Fruit Plant Match xây dựng cũng vô cùng ấn tượng với xuất hiện rất nhiều loại hoa trái có màu sắc dễ thương như: dâu tây, mâm xôi, cỏ ba lá, nấm, vv. Bạn sẽ được khám phá nơi đây theo cách riêng của mình để có được những trải nghiệm thú vị cùng các loại hoa quả rừng hấp dẫn không đâu có được. Tải game Forest Fruit Plant Match để bắt đầu thu thập các loại hoa quả sắc màu ngọt ngào này.