Candy Crush Soda Saga Game nối kẹo ngọt Soda cho Windows Phone

 • Phát hành King
 • Đánh giá 15 đánh giá
 • Lượt tải 1.842
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 50,5 MB
 • Cập nhật 14/10/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8 trở lên

Giới thiệu

Download Candy Crush Soda Saga cho Windows Phone

Những viên kẹo trông vô cùng ngọt ngào nhưng lại ẩn chứa những sự thử thách khó nhằn đã quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới Candy Crush Soda Saga miễn phí cho Windows Phone. Vẫn thế giới kẹo nối cặp đầy ma lực, người chơi sẽ được thể hiện những kinh nghiệm từng chinh chiến trên mặt trận Candy Crush Saga, thậm chí vươn lên đứng đầu để thể hiện trong bảng xếp hạng trò chơi mới này. Chuẩn bị những chiến thuật độc đáo nhất để phá đảo Candy Crush Soda Saga.

Video giới thiệu game Candy Crush Soda Saga miễn phí

 

Sau khi làm mưa làm gió với Candy Crush Saga, biến nó trở thành "ông trùm" trong mảng game trí tuệ trên pc lẫn cho di động, nhà sản xuất King vẫn chưa muốn dừng lại cơn bão đó. Ngay sau khi nhận thấy tiềm năng với trò chơi nối kẹo trong thể loại game Match 3, nhà sản xuất đã tung ra phiên bản đàn em Candy Crush Soda Saga. Vẫn sử dụng những viên kẹo nhiều màu sắc làm thành ma trận thách thức người chơi, nhưng với nội dung có sự đổi mới hơn rất nhiều nên chưa chắc bạn có thể đánh bại được những viên kẹo trong mọi level thách đố.

Game nối kẹo Soda Candy Crush Soda Saga Cách nối kẹo linh hoạt trong game Candy Crush Soda Saga

Ngoài những viên kẹo, những chai nước soda cũng là nhân vật chính trong trò chơi, và cũng là nhiệm vụ mà mỗi tay game phải xử lý ở từng màn chơi khác nhau. Lần này việc thu thập kẹo không phải là mục đích chính, mà từng màn chơi thu thập những chai soda mới khiến chúng ta phải đau đầu để tìm cách giải quyết. Dựa vào việc nối những viên kẹo từ 3 ô trở lên, nước soda trong màn chơi sẽ dâng đến đỉnh để lấy được những chai soda. Số lượng soda trong yêu cầu sẽ liên tục thay đổi theo từng level chơi. Quy luật là càng lên level cao thì nhiệm vụ càng khó khăn, càng thay đổi. Chẳng hạn như số chai nước sẽ tăng lên, hay màn chơi tìm đủ lượng tượng gấu,... Khá nhiều công việc mà các tay game sẽ phải hoàn thành trong tựa game này. Chú ý tới bước di chuyển cho phép trong level để hoàn thành nhiệm vụ.

So sánh điểm số với bạn bè Phá chướng ngại vật

Dựa vào nhiệm vụ cũng như sự phân bổ của các loại kẹo mà bạn sử dụng những chiến thuật nối ô linh hoạt và hợp lý nhất, để tránh chơi lại quá nhiều lần làm giảm đi 5 trái tim mạng sống cho sẵn. 50 thỏi vàng quý giá cũng được cung cấp cho chúng ta với mục đích mua thêm số lượt đi hoặc mua booster, nhưng cần phải tính toán trước khi bỏ vàng để mua. Trong màn chơi, những ô vuông kẹo đặc biệt sẽ giúp các tay game thu hoạch một hàng ngang hay một hàng dọc với những loại kẹo có kẻ sọc. Hoặc mạnh hơn là viên kẹo hình tròn thu thập tùy loại kẹo mà do các tay game chọn màu. Sử dụng cách nối ô hợp lý và linh hoạt để lợi dụng sức mạnh của các viên kẹo ma thuật, giúp tăng số điểm nhanh chóng.

Tăng điểm số trong game Candy Crush Soda Saga Màu sắc phong phú

Tính năng chính của game Candy Crush Soda Saga trí tuệ

 • Hàng trăm mức nối kẹo để thử thách người chơi.
 • Ba chế độ nối kẹo hoàn toàn mới: Soda (nối ô để đập vỡ những chai kẹo soda và tìm kiếm đủ số gấu trong level chơi), Green Soda (chuyển đổi những ô vuông kẹo để biến chúng thành những con cá), Frosting (nối kẹo để phá tan băng tìm lũ gẫu ẩn giấu dưới lớp băng), Honey (nối kẹo cạnh mật ong để giải thoát những chú gấu bị mắc bẫy).
 • Thêm nhiều cách nối kẹo độc đáo tạo vật ma thuật cho người thưởng thức: nối 4 kẹo trong hình vuông để tạo thành con cá màu sắc, hay sử dụng viên kẹo khổng lồ với sức mạnh đặc biệt khi nối 7 viên kẹo trở lên.
 • Khám phá nhiều địa điểm, môi trường mới thú vị hơn cùng các nhân vật trợ giúp bạn.
 • Sử dụng đồ họa nhiều mắc sắc, phong phú.
 • Nhiều nhân vật ngỗ nghĩnh, thử thách thú vị nhưng không kém phần khó nhằn.
 • Kết nối với Facebook để thử thách bạn bè trên bảng xếp hạng.
 • Đồng bộ game từ máy tính hoặc điện thoại, và thêm nhiều tính năng khi kết nối với mạng.

Nhiều màn chơi hấp dẫn Candy Crush Soda Saga

Phiêu lưu tới những miền đất mới và sở hữu những chai soda ngọt ngào khi hoàn thành đầy đủ những nhiệm vụ bằng cách nối ô Match 3 chiến thuật. Làm chủ thế giới soda cũng như trở thành người chơi đạt điểm số cao, cạnh tranh cùng nhiều đối thủ trong trò chơi Candy Crush Soda Saga cho Windows Phone.