Cinderella Free Fall cho Windows Phone 1.0.1.4 Game trí tuệ Match 3 cho Windows Phone

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 380
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 38 MB
 • Cập nhật 23/04/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Cinderella Free Fall miễn phí cho Windows Phone tựa game thuộc thể loại nối ô Match 3 kinh điển trên thị trường. Lấy cảm hứng từ bộ phim Cinderella mới ra mắt ở các phòng rạp, hãng Disney sẽ đưa người chơi đến với thế giới cổ tích cùng nàng Lọ Lem hiền dịu, xinh đẹp nhưng với cốt tuyện hoàn toàn khác. Bạn hãy tải Cinderella Free Fall cho Windows Phone để thưởng thức thêm thể loại game đình đám này.

Cinderella Free Fall cho Windows Phone - Game Match 3 trí tuệ hấp dẫn

Thị trường game Matche 3 kinh điển giống như một cây cổ thụ, bám rễ sâu trong làng game. Sự ra đời của game xếp Kim cương Bejeweled đã mở ra một con đường cho thể loại game Match 3, tiếp đến game đình đám Candy Crush Saga càng khiến loại game này thêm nổi tiếng trên thị trường. Hãng Disney cũng kịp góp mặt vào thị trường game nhưng với những nét đặc trưng riêng biệt. Chắc chắn bạn đã biết đến Frozen Free Fall, Maleficent Free Fall của hãng Disney với đặc trưng của hai bộ phim nổi đình đám. Cinderella là bộ phim mới ăn khách của Disney và cũng đã có game dành cho bộ phim này với tựa đề Cinderella Free Fall.

Game Match 3 kinh điển cho Windows Phone

Cinderella Free Fall sẽ mang lại cho người chơi không gian kinh điển với cách xếp kim cương truyền thống. Đóng vai thành nàng Ella xinh đẹp vượt qua các thử thách để đến với lâu đài hạnh phúc, mỗi game thủ có những người bạn đồng hành Gus và Jacqueline dễ thương. 100 level tương đương với 100 thách thức mà bạn buộc phải trải qua. Tuy cùng thể loại game Match 3 trí tuệ, nhưng Cinderella Free Fall có cách chơi hoàn toàn khác biệt. Người chơi phải dùng cách vuốt trên màn hình sao cho những ô kim cương cùng màu được nối lại với nhau. Một cách chơi mới so với việc thay đổi vị trí của những viên kim cương trước đây cũng đem lại cho bạn một cảm hứng mới.

Nối các ô cùng màu với nhau

Cách chơi của Cinderella Free Fall thì cũng đơn giản, khi người chơi chỉ việc nối các ô cùng màu với nhau. Nhưng càng ở những level cao, độ khó khăn cũng sẽ cao dần lên. Mỗi bàn đều có nhiệm vụ riêng biệt cho bạn thực hiện chẳng hạn đạt bao nhiêu số kim cương, phá tan những ô băng giá, hoặc biến mất một loại kim cương nào đó. Một điều chú ý là số bước đi đều được đặt trong quy định. Sẽ có nhiều level, bạn không dùng hết số bước di chuyển, những vẫn qua bàn thành công. Nhưng cũng sẽ phải dùng hết số bước đi, thậm chí phải đi lại mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Vì thế, tính toán mỗi bước đi là điều rất quan trọng.

Power-up hỗ trợ người chơi

Một trong những công cụ hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng qua một số level là những power-up hữu ích. Đơn giản khi người chơi xếp nhiều hơn 4 ô sẽ xuất hiện một ánh sáng phép thuật, cuốn bay một hàng đá với điểm số cao hơn rất nhiều. Càng kết nối được nhiều viên đá, các combo càng xuất hiện nhiều, cơ hội nâng cao điểm số cũng theo đó mà tăng lên.

Tính năng hấp dẫn của Game Match 3 Cinderella Free Fall cho Windows Phone

Khắc họa thế giới thần tiên qua 100 level

 • Người chơi sẽ được sống lại trong thế giới cổ tích với những lâu đài tráng lệ và nàng Lọ Lem xinh xắn.
 • Thực hiện nhiệm vụ trong từng level với số bước đi quy định.

Hình ảnh cổ tích, power up độc đáo

 • Nàng Lọ Lem duyên dáng trong bộ trang phục dịu dàng, những viên đã phép thuật đủ màu đặc sắc.
 • Người bạn đồng hành Gus và Jacqueline giúp đập vỡ những ô cột đá quý, hay xuất hiện những chú bướm xing đẹp giúp người chơi thu về nhiều điểm.

Lưu ý cho người chơi: tựa game này sẽ liên kết với các trang xã hội, dùng tiền thật để mua một số vật phẩm, tự động cập nhật nội dung mới, sự kiện.

Cinderella Free Fall miễn phí cho Windows sẽ đưa người chơi đến với câu truyện cổ tích thần tiên, bên cạnh đó là những bàn nối kim cương trí tuệ Match 3 kinh điển. Hãy cùng hòa mình vào thế giới huyền ảo và thử tài trí tuệ của bản thân ngay khi tải Cinderella Free Fall cho Windows Phone.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI CINDERELLA FREE FALL CHO WINDOWS PHONE