Bubble Legend cho Windows Phone 1.2.0.0 Game bắn bóng trí tuệ cho Windows Phone

  • Phát hành Hangzhou Huiwan Technology
  • Đánh giá 11 đánh giá
  • Lượt tải 725
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 22 MB
  • Cập nhật 06/09/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Bubble Legend miễn phí cho Windows Phone thuộc thể loại game Match 3 siêu kinh điển. Người chơi sẽ được thử tài bắn bóng và thu về những phần thưởng cho bản thân. Liệu bạn có thể vượt qua những màn thử thách của những quả bóng đó không ? Hãy tải ngay Bubble Legend cho Windows Phone để kiểm chứng điều đó.

Game Bubble Legend cho Windows Phone - Game bắn bóng Match 3 cổ điển

Thế giới game Match 3 dưới sự ra đời của Candy Crush Saga đã đặt nền mòng cho thể loại này. Tiếp theo anh hào quang của Candy Crush Saga, nhiều trò chơi khác đã ra đời như Farm Heroes Saga, Ani Crush - Under the Sea,... mở rộng mảnh đất màu mỡ của game trí tuệ Match. Bubble Legend cũng được nằm trong thể loại game đó nhưng có cách chơi mới lạ so với những trò Match 3 xếp hình như trên.

Bubble Legend cho Windows nPhone Bubble Legend cho Windows Phone

Thay vì xếp hình, người chơi sẽ được bắn bóng sao cho cùng màu bóng để thu về thật nhiều điểm. Càng bắn trùng nhiều màu bóng, sổ điểm bạn thu về càng nhiều, càng có cơ hội mở thêm các booster, nâng cao được số điểm của bản thân. Trò chơi thì khá đơn giản không có những pha phiêu lưu mạo hiểm như những trò chơi hành động khác nhưng cũng đừng chủ quan vì dù sao tựa game này cũng thuộc dạng game trí tuệ, cần có óc quan sát và vận dụng sự nhanh nhạy của trí tuệ.

Game trí tuệ Bubble Legend miễn phí - Thử thách bắn bóng ăn điểm

Người chơi sẽ không cô đơn trong suốt quá trình của trò chơi. Chú khủng long ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ dẫn người chơi đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Có tất cả 64 cấp độ ma thuật để người chơi tham gia và thử thách trí tuệ của bản thân. Mỗi bàn sẽ có nhiều cách bắn bóng khác nhau. Vì thế hãy lựa chọn hướng đi đúng đắn nhất. Trò chơi cũng sẽ cung cấp cho bạn 5 hình trái tim tương đương với 5 mạng sống. Thua bàn nào sẽ mất đi mạng một mạng sống.

Trong bàn cũng sẽ có số bóng cố định và chỉ nằm gọn trong số đấy qua được bàn. Sẽ có nhiều bàn chơi các game thủ tìm ra được quy luật bắn bóng mà chỉ trong vài quả bóng đã qua được bàn. Nhưng cũng sẽ có bàn phải đi lại vài lần mới qua được. Vì thế đừng nghĩ trò chơi này dễ mà bạn bỏ qua.

Bubble Legend cho Windows Phone Bubble Legend trí tuệ cho Windows Phone

Cũng tương tự nhiều trò chơi khác, các tay game thủ cũng sẽ được cung cấp 5 booster hỗ trợ bạn trong quá trình chơi. Nhưng cũng đừng tùy tiện sự dụng những vật phẩm hỗ trợ đó mà chúng đều có số lượng cả. Thật sự khi nào quá bí thì bạn mới nên sử dụng đến các vật phẩm trên

Những thể loại game Match 3 như Bubble Legend luôn mang lại cho người chơi những điều thú vị. Cho dù những thể loại game này khá đơn giản, nhẹ nhàng không có những màn đấu súng, hay hành động nhưng luôn tạo một sức hút với những ai đã từng chơi nó. Còn chần chừ gì mà bạn chưa tải Bubble Legend miễn phí cho Windows Phone.