Pikachu Game Pikachu cổ điển phiên bản cũ

  • Phát hành Sưu tầm
  • Đánh giá 356 đánh giá
  • Lượt tải 713.572
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 704 KB
  • Cập nhật 09/01/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Pikachu - Game Pikachu phiên bản cũ cổ điển

Game Pikachu là một trong những game kinh điển không thể thiếu trên bất kỳ máy tính nào của thế hệ 8X đời đầu. Đây có lẽ là game mini đầu tiên khiến cho những người chơi game đua nhau chinh phục một thời. Pikachu là nhân vật hư cấu xuất hiện trong phim hoạt hình Pokemon của Nhật Bản, game phát triển dựa trên sự yêu thích của mọi người với nhân vật vô cùng dễ thương này.

Người chơi với nhiệm vụ vô cùng đơn giản, tìm cặp hình trùng trong vô số các con vật xuất hiện trên màn hình để nối chúng lại với nhau, tưởng chừng như đơn giản nhưng game Pikachu đòi hỏi ở người chơi sự tập trung cao độ cũng như phải thật nhanh nhẹn và tinh mắt. Tải Pikachu về chơi Offline chính là sự lựa chọn tốt nhất khi thời điểm đó hầu hết đều chưa có kết nối mạng Internet.

Với giao diện bắt mắt, hình ảnh trong game gần gũi, đáng yêu, bên cạnh đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, đó là những lý do khiến cho rất nhiều người lựa chọn Pikachu để chơi trong lúc rảnh rỗi. Game Pikachu không chỉ có tính giải trí cao mà nó còn mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hơn hết đây là game mà bạn có thể chơi ở bất kỳ đâu mà không cần máy tính kết nối mạng.

game pikachu

Hướng dẫn cách chơi game Pikachu

Bạn chỉ việc tìm hai hình pikachu giống nhau trong một bảng chữ nhật, sao cho nối chúng với nhau bằng các đường thẳng không quá ba đoạn gấp khúc. 

Game Pikachu có tất cả 12 bàn để người chơi chinh phục, 12 bàn này sẽ thay đổi liên tục. Ví dụ như bàn 1 thì bạn chơi bình thường nhưng bàn 2 nó sẽ dịch chuyển lên trên, bàn 3 sẽ là dịch chuyển xuống dưới, ......Sự dịch chuyển trong các bàn chơi này sẽ không làm người chơi nhàm chán. Khi chơi game Pikachu người chơi sẽ được khám phá những hình ảnh vô cùng dễ thương đằng sau những chú Pikachu, nếu bạn chọn hai con Pikachu giống nhau thì màn hình sẽ mở ra hai mảnh ghép của hình, và cứ như thế sẽ làm tăng tính tò mò của người chơi.

Game Pikachu cung cấp cho bạn tới 10 mạng, chứ không là 3 mạng như đa số các game khác. Tuy nhiên bạn đừng chủ quan nha, 10 mạng này cũng sẽ thay đổi một cách tương đối nhanh nếu các bạn không có những tính toán khi lựa chọn. Số mạng sẽ bị trừ đi khi mà trên màn hình chỉ còn một sự lựa chọn duy nhất. Khi bạn chọn hai pikachu cuối cùng giống nhau đó thì lập tức game sẽ biến đổi sang một hình khác có nhiều lựa chọn hơn cho người chơi.

Game Pikachu có phần thưởng cho những người chơi xuất sắc nhất  là phần High Score. Khi bạn kết thúc game của mình nếu chơi tốt bạn sẽ được điểm cao và game sẽ tự động hiện một bảng trong đó có ghi 10 cái tên xuất sắc nhất để người chơi có thể lấy đó là mục tiêu. 

Thật tuyệt vời phải không? Còn chờ đợi gì nữa nếu máy bạn còn chưa cài đặt hay lỡ tay xóa mất, thì hãy nhanh tay tải Game Pikachu miễn phí hot nhất này về máy để cùng khám phá và ghi tên mình trong bảng ngay hôm nay nhé.