Pokemon Charater Quiz For Universal Game tìm ô chữ Pokemon

  • Phát hành Universal APP4VIET
  • Đánh giá
  • Lượt tải 193
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Pokemon Charater Quiz For Universal - Game đố vui tìm ô chữ Pokemon

Pokemon Charater Quiz For Universal là game giải đố với những ô chữ vô cùng thú vị. Chúng ta sẽ lần lượt đoán tên của những con Pokemon đã xuất hiện trong game Pokemon Go. Chắc chắn game Pokemon Charater Quiz For Universal sẽ mang đến cho bạn rất nhiều con quái vật dễ thương trong bộ sưu tập đa dạng mà bạn đã gặp trước đây. Tải game Pokemon Charater Quiz For Universal để bắt đầu tham gia hành trình giải đố thú vị cùng các ô chữ nhé.

Tựa game Pokemon Go đã tạo nên 1 làn sóng vô cùng lớn trên cộng đồng game không chỉ về cách chơi mới lạ mà chúng ta còn được thấy bộ sưu tập Pokemon phong phú nhất từ trước đến nay với hàng trăm con quái vật với hình dạng độc đáo. Có lẽ chính điều này đã khiến cho các nhà lập trình cảm thấy hứng thú với việc tạo ra tựa game đố vui Pokemon Charater Quiz For Universal.

Chúng ta sẽ có sự khởi đầu khá dễ dàng với sự xuất hiện của những con Pokemon khá quen thuộc như: Pikachu, Bulbasaur, Ivysaur, vv. Bạn sẽ ngay lập tức đoán ra tên của những con này thông qua các chữ cái đã cho phía dưới cùng hình ảnh của con quái vật đó xưa xuất hiện trên màn hình. Nếu nhập đúng tên con Pokemon đó bạn sẽ được thưởng 1 số điểm nhất định chung cho tất cả các ô chữ.

Trước đây chúng ta cũng đã từng chơi dòng game nhìn hình đoán chữ, đuổi hình bắt chữ này khá nhiều với những đồ vật, khung cảnh khác nhau hiện lên. Nhưng chủ đề về Pokemon hẳn mới chỉ gặp trong Pokemon Charater Quiz For Universal. Mỗi màn chơi các bạn sẽ được làm quen với 1 con Pokemon mới, trong số Pokemon đó có những con rất quen thuộc những chắc chắn sẽ có nhiều con gây cho bạn rất nhiều khó khăn.

Bên cạnh kho câu đố hiện tại, Pokemon Charater Quiz For Universal đang thường xuyên cập nhật đến người chơi những con Pokemon mới với những chủng loại khác nhau. Nếu bạn thực sự yêu thích Pokemon thì Pokemon Charater Quiz For Universal là tựa game vô cùng thú vị sẽ giúp bạn nhanh chóng mở rộng kho kiến thức về chủng loại của những con quái vật kỳ thú này.

Trong quá trình chơi sẽ có những khó khăn xuất hiện, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sự trợ giúp từ game. Khi sử dụng trợ giúp bạn sẽ phải mất 1 số tiền không hề nhỏ. Chính vì vậy đừng hãy cố gắng tìm kiếm thông tin bên ngoài trước khi quyết định nhận sự trợ giúp từ game để không mất đi quá nhiều điểm thưởng đã vất vả kiếm được trước đó. Tải game Pokemon Charater Quiz For Universal để bắt đầu thử khả năng của mình với những chủng loại Pokemon khác nhau nhé.