Lego Ninjago Memory Game Game tìm cặp thẻ bài Ninja trùng

  • Phát hành Damicolo
  • Đánh giá
  • Lượt tải 636
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Lego Ninjago Memory Game - Game tìm cặp hình ẩn giống nhau

Lego Ninjago Memory Game là game trí tuệ ghép hình đôi vô cùng hấp dẫn đến từ nhà phát hành game Damicolo. Game Lego Ninjago Memory Game sẽ mang bạn đến thế giới của những Ninjago vô cùng độc đáo với chiếc áo nổi bật mang đậm màu sắc của Lego. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Tải game Lego Ninjago Memory Game để bắt đầu tìm ra những cặp hình Ninja trùng lặp đẹp mắt.

Nói đến những chiến binh Ninja bạn mong muốn Lego Ninjago Memory Game sẽ bạn đến với cuộc chiến đối kháng để được chứng kiến những trận chiến của những anh hùng tí hon mang phong cách Nhật Bản? Tuy nhiên Lego Ninjago Memory Game lại đưa bạn đến với 1 chủ đề rất đơn giản nhưng không kém phần thú vị đó là tìm ra những thẻ bài chứ Ninja giống nhau.

Đặc biệt tất cả Ninja xuất hiện trong game Lego Ninjago Memory Game đều được xây dựng dựa trên những miếng ghép của Lego tạo nên 1 không gian chơi game cực kỳ cuốn hút. Bất cứ ai cũng sẽ bị hấp dẫn bởi điều này khi mà những biểu tượng giải trí số 1 thế giới được mang vào 1 siêu phẩm tìm hình trùng rất đơn giản như Lego Ninjago Memory Game.

Về cách chơi của Lego Ninjago Memory Game không có gì quá phức tạp, nhiệm vụ của chúng ta là tìm ra cặp thẻ bài Ninja trùng lặp trong rất nhiều thẻ bài Ninja. Để chơi tốt game Lego Ninjago Memory Game bạn cần phải có 1 trí nhớ tốt, khi người chơi càng lưu nhớ được hình ảnh thẻ bài ở các vị trí đã mở nhiều tức bạn sẽ càng nhanh chóng hoàn thành màn chơi.

Với mỗi màn chơi bạn có thể lựa chọn được nhân vật Ninja để nhập vai để tham gia chơi game, hình ảnh này chỉ có tác dụng đại diện chứ không ảnh hưởng đến quá trình chơi game nên chúng ta không cần quan tâm quá nhiều đến điều này. Bên cạnh chế độ chơi đơn bạn có thể lựa chọn chế độ chơi 2 người để thi đấu cùng người chơi khác xem ai tìm được nhiều thẻ bài trùng hơn theo lượt.

Số điểm bạn ghi được sau mỗi màn chơi sẽ phụ thuộc vào số lần mở thẻ bài, chính vì vậy hãy cố gắng ghi nhớ chính xác vị trí của các thẻ bài để có được nhiều điểm thưởng nhất có thể. Game Lego Ninjago Memory Game thực sự là 1 tựa game vô cùng hấp dẫn, tuy rằng cách chơi không có gì đặc biệt nhưng tựa game tìm cặp hình trùng nay đã có 1 bước đi rất mới mẻ với nhiều biến thể khác nhau để chúng ta lựa chọn.

Video hướng dẫn cách chơi game Lego Ninjago Memory Game