Fish Mania - Fishdom Game match 3 vui nhộn

  • Phát hành Kingdom Entertainment
  • Đánh giá
  • Lượt tải 534
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Fish Mania - Fishdom - Game xếp kim cương phong cách mới

Fish Mania - Fishdom là game match 3 vô cùng thú vị với không gian đại dương độc đáo đang được phát hành miễn phí bởi Kingdom Entertainment. Game Fish Mania - Fishdom sẽ là những màn chơi hấp dẫn để bắt mồi cho cá chắc chắn sẽ vô cùng lôi cuốn. Tải game Fish Mania - Fishdom để bắt đầu tham gia khám phá lòng đại dương rộng lớn.

Trong game Fish Mania - Fishdom bạn sẽ phải hoàn thành các màn chơi theo yêu cầu mà game đưa ra trong 1 khoảng thời gian hoặc 1 số bước đi nhất định. Tùy thuộc vào khả năng hoàn thành đố số điểm cũng như phần thưởng có được sẽ khác nhau, nếu bạn hoàn thành tốt để sở hữu được 3 ngôi sao điểm số có được sẽ rất cao so với mức điểm thưởng thông thường.

Số điểm thưởng đó có thể sử dụng để mua thêm các vật dụng trang trí của bể cá của bạn. Bể cá sẽ ngày càng giống như 1 đại dương thực thụ thông qua các món đồ qua từng màn chơi. Với động lực đó chúng ta sẽ nhanh chóng thực hiện được nhữg câu đố. Dĩ nhiên nhiệm vụ trong Fish Mania - Fishdom sẽ càng khó theo cấp độ tăng dần.

Chúng ta sẽ chơi đúng theo nguyện tắc game match 3 cơ bản tức sẽ di chuyển để những con vật có cùng màu sắc, hình dạng cạnh nhau tối thiểu 3 con để chúng biến mất trên màn hình. Đặc biệt nếu bạn sắp xếp được nhiều hơn 3 con sẽ tạo thành combo để mang về những con mồi đặc biệt có khả năng nổ tung để hoàn thành nhiệm vụ nhanh và tốt hơn.

Mỗi màn chơi sẽ là 1 chủ đề mới, người chơi sẽ được đến với nhiều không gian độc đáo trong đại dương và sở hữu nhiều loại cá cảnh đặc biệt. Game Fish Mania - Fishdom có cách chơi đơn giản tuy nhiên để hoàn thành tốt thì không hề đơn giản bởi nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm của người chơi. Tải game Fish Mania - Fishdom để bắt đầu khám phá thế giới đại dương xinh đẹp.