Pirate Kings Bejeweled Game xếp kim cương cổ điển

  • Phát hành Ninja Blitz War Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 653
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Pirate Kings Bejeweled - Game match 3 truy tìm kho báu

Pirate Kings Bejeweled cho Windows là game xếp kim cương kinh điển đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Pirate Kings Bejeweled sẽ đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu truy tìm kho báu để trở thành vua cướp biển giàu có nhất. Tải game Pirate Kings Bejeweled để bắt đầu tham gia hành trình tìm kiếm kho báu.

Giao diện chơi game

Game Pirate Kings Bejeweled cho PC với lối chơi game match 3 quen thuộc, chúng ta sẽ di chuyển các viên kim cương có cùng màu sắc tạo thành hàng hoặc cột với 3 viên tối thiểu. Càng nhiều viên kim cương biến mất trên màn hình với 1 lần di chuyển thì số điểm thưởng sẽ càng cao. Chính vì vậy hãy tính toán để có thể tạo ra các combo để dành số điểm cao nhất cho lượt chơi đó.

Game truy tìm kho báu

Có 3 mức độ hoàn thành ở mỗi màn chơi tương ứng với 1 ngôi sao, 2 ngôi sao và 3 ngôi sao. Hãy cố gắng có được 3 ngôi sao để nhận các phần thưởng hấp dẫn. Ở mỗi màn chơi sẽ có số lượt di chuyển nhất định, nếu không hoàn thành được số điểm mục tiêu trong số lần di chuyển đó bạn sẽ trở thành người thua cuộc.

Vua hải tặc

Để đến được với kho báu bí ẩn, cướp biển sẽ phải vượt qua hơn 60 thử thách khác nhau. Mỗi thử thách là một câu hỏi hóc búa cần người chơi tìm ra hướng giải quyết. Hành trình phiêu lưu giải đố và thu thập đã quý của cướp biển sẽ kết thúc khi có một thử thách không vượt qua, bạn sẽ phải bắt đầu thực hiện lại từ đầu.

Chinh phục kho báu

Game Pirate Kings Bejeweled cho máy tính có cách chơi khá đơn giản, tuy nhiên để đến được với kho báu thì không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải suy nghĩ và tính toán các bước đi để có được hiệu quả cao nhất. Càng lên cao mức độ khó sẽ càng tăng lên khiến cho hành trình chinh phục kho báu trở nên khó khăn vô cùng. Tải game Pirate Kings Bejeweled để bắt đầu chinh phục ngôi vị vua cướp biển giàu có và quyền lực.

Video hướng dẫn cách chơi game Pirate Kings Bejeweled