Space Between Worlds Game trí tuệ miễn phí

  • Phát hành 4H StudioLab
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 37
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/08/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Space Between Worlds - Game giải đố trừu tượng

Space Between Worlds là game trí tuệ vừa được phát hành miễn phí trên Steam. Game Space Between Worlds sẽ mang đến cho bạn những màn chơi vô cùng khó để người chơi tự tìm ra quy luật chiến thắng. Tải game Space Between Worlds để bắt đầu tham gia giải đố những câu hỏi đầy bí ẩn mang tính trừu tượng cao.

Giao diện chính chơi game

Game Space Between Worlds có cách chơi vô cùng độc đáo mang tính thử thách rất cao, sẽ không có bất cứ màn chơi nào giống màn chơi nào. Về cơ bản các game thủ sẽ phải tự mày mò tìm ra quy luật thông qua một câu gợi ý ngắn gọn đại loại như: Hug, Be a parent, We can define ours lives, Who are we, What are we looking for, Know you Place, vv.

Tìm quy luật chơi game

Bạn sẽ đọc các thông điệp mà game đưa tới để phán đoán cách chơi của màn chơi đó. Tuy nhiên với những câu nói ngắn gọn như vậy thực sự mọi thứ không hề đơn giản, chúng ta sẽ phải tham gia cuộc phiêu lưu cùng ô vuông đó bằng cách di chuyển khối vuông của mình để đáp ứng đúng điều kiện mà câu đố đó đưa ra, bạn sẽ phải di chuyển chúng đến rất nhiều nơi trong không gian rộng lớn của khối chữ nhật và tìm ra được quy luật.

Giao diện bắt đầu

Có những màn chơi khi tìm ra được quy luật cũng chính là lúc hoàn thành màn chơi. Hầu hết các thử thách đều không quá khó nếu tìm ra được quy luật. Game Space Between Worlds đúng hơn là tựa game tìm cách chơi game bởi đôi khi bạn đến với một màn chơi mà bạn không biết phải làm gì ngoài việc di chuyển khối vuông của mình đi khắp mọi nơi.

Thử thách hóc búa

Tuy nhiên tính trừu tượng của Space Between Worlds lại mang đến sự phấn khích rất lớn khi bạn khám phá ra cách chơi. Người chơi sẽ cực kỳ vui sướng khi tự mình tìm ra được điều ẩn giấu trong thông điệp ngắn gọn của game. Mỗi màn chơi như một câu chuyện vô cùng ý nghĩa về sự gắn kết của các thành viên trong gia đình dù nó không thể hiện quá rõ ràng qua hình ảnh nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được điều này.

Phiêu lưu cùng khối vuông

Game Space Between Worlds có giao diện tối giản, bạn sẽ chỉ cần quan tâm đến các đối tượng nổi bật trên màn hình. Chúng ta tập trung tìm ra ý nghĩa của từng màn chơi bằng sự mày mò, suy nghĩ để nhanh chóng có được đáp án hợp lý. Những khối màu khác nhau dần chuyển về một màu duy nhất thể hiện sự đồng lòng, nhất quán trong gia đình. Chắc chắn Space Between Worlds sẽ là tựa game không dễ vượt qua nhưng nó sẽ giúp bạn có những giây phút thực sự ý nghĩa. Tải game Space Between Worlds để bắt đầu hành trình giải đố đầy hóc búa.

Game trừ tượng

Video hướng dẫn cách chơi game Space Between Worlds