Mahjong Pretty Manga Girls Game tìm cặp hình giống nhau

  • Phát hành Playtouch
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 588
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/11/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Mahjong Pretty Manga Girls - Game tìm hình giống nhau trên máy tính

Mahjong Pretty Manga Girls là game tìm cặp hình giống nhau giống với tựa game Pikachu kinh điển. Game Mahjong Pretty Manga Girls sẽ đưa đến cho bạn một bộ bài mạt chược với nhiều quân cờ có hình dạng giống nhau. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm các quân cờ có cùng màu sắc, hình ảnh, chữ xuất hiện trên bề mặt của quân cờ đó. Tải game Mahjong Pretty Manga Girls để bắt đầu khám phá thế giới manga thông qua mỗi màn chơi.

Giao diện chơi game

Nếu bạn yêu thích trò chơi Pikachu hẳn chúng tôi sẽ không cần nói nhiều đến cách chơi game Mahjong Pretty Manga Girls. Chúng ta nhấn chọn 2 quân cờ có các chi tiết trên bề mặt giống hệt nhau để chúng biến mất trên màn hình. Mỗi màn chơi sẽ có rất nhiều cặp hình giống nhau như vậy và mức độ khó của game cũng sẽ tăng dần lên theo cấp độ.

Nữ sinh

Game trí tuệ Mahjong Pretty Manga Girls hiện không giới hạn thời gian tuy nhiên chính tốc độ chơi sẽ quyết định đến số sao đánh giá chơi mà bạn nhận được khi hoàn thành cấp độ đó. Số ngôi sao chúng ta có thể nhận được tối đa là 3 ngôi sao tương ứng với số điểm thưởng nhận được là cao nhất, số điểm sẽ giảm dần cho 2 sao và 1 sao.

Tìm cặp hình trùng

Bạn sẽ hoàn thành các màn chơi với một mục tiêu duy nhất là mở khóa các nữ nhân vật xinh đẹp, quyến rũ. Số điểm người chơi có được sẽ dùng để mở khóa những cô nàng này. Chắc hẳn những ai yêu thích các bộ phim hoạt hình Nhật Bản thì đây là hình ảnh quá quen thuộc, mỗi màn chơi sẽ xuất hiện một nữ sinh mới với thân hình nóng bỏng đầy lôi cuốn.

Giao diện chơi game

Ngoài yêu cầu về tốc độ thì game Mahjong Pretty Manga Girls không có thêm đòi hỏi nào ở người chơi. Bạn chỉ cần quan sát kỹ các chi tiết trên bề mặt của các quân cờ mạt chược và ghép chúng lại với nhau nhanh nhất có thể. Mức độ khó của game sẽ tăng dần bằng cách bổ sung thêm nhiều quân cờ cho một màn chơi để thử khả năng quan sát của game thủ. Tuy nhiên hãy bình tĩnh để tìm kiếm 1 quân bạn đang hướng đến thay vì tìm kiếm quá nhiều quân cờ cùng lúc.

Chinh phục thử thách

Game Mahjong Pretty Manga Girls có tính giải trí cao với hình ảnh đẹp mắt. Bên cạnh đó các hình ảnh nhân vật manga xinh đẹp cũng sẽ kích thích tinh thần các game thủ - đặc biệt các game thủ nam giúp trò chơi hấp dẫn hơn so với các game tìm cặp hình trùng cổ điển trước đây. Tải game Mahjong Pretty Manga Girls để bắt đầu chinh phục những màn chơi đầy thử thách này.