Robot Skeleton Dragon Assemble Game lắp ráp robot

  • Phát hành ZJC
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 634
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 29/10/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Robot Skeleton Dragon Assemble - Game chiến binh rồng cho máy tính

Robot Skeleton Dragon Assemble là game trí tuệ hấp dẫn đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Robot Skeleton Dragon Assemble sẽ mang đến cho bạn những bộ xếp hình độc đáo với hình ảnh rồng vô cùng mạnh mẽ. Tải game Robot Skeleton Dragon Assemble để bắt đầu thử thách khả năng của bạn.

Lắp ráp rồng

Trước đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn khá nhiều tựa game huấn luyện rồng như: Dragon Mania Legends, School of Dragons, Dragon Village, vv. Tuy nhiên Robot Skeleton Dragon Assemble cũng là game liên quan đến rồng nhưng chúng ta sẽ lắp ráp người máy rồng, những con rồng máy sẽ được hoàn thiện bởi người chơi thông qua việc ghép nối các chi tiết nhỏ.

Giao diện chơi game

Chúng ta sẽ tạo ra đội quân robot để sẵn sàng tham gia chiến đấu, sau mỗi màn chơi bạn sẽ được mở khóa một robot mới. Nhưng để con robot mới này có thể tham gia chiến đấu người chơi phải lắp ghép chúng một cách chính xác với rất nhiều bộ phận để biến cỗ máy đó thành một chiến binh rồng mạnh mẽ nhất trong đấu trường.

Sau khi hoàn thành việc lắp ghép robot bạn sẽ phải kiểm tra hiệu suất hoạt động của chúng bằng cách đưa chúng đến với đấu trường để chiến đấu với các robot khác. Tuy rằng đây không phải màn hành động đối kháng khốc liệt nhưng game Robot Skeleton Dragon Assemble cũng đã mang đến rất nhiều hiệu ứng ra đòn đẹp mắt để thể hiện sức mạnh của từng chiến binh người máy.

Lắp ráp robot

Chắc chắn Robot Skeleton Dragon Assemble sẽ là một lựa chọn nhẹ nhàng, hấp dẫn để giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Game Robot Skeleton Dragon Assemble không chỉ kích thích sự sáng tạo của mỗi người chơi mà nó còn giúp cho các game thủ tăng thêm sự kiên trì, tỉ mẩn với từng chi tiết nhỏ thông qua việc lắp giáp các chi tiết của robot. Tải game Robot Skeleton Dragon Assemble để tạo ra chiến binh rồng mạnh mẽ của riêng mình.