Roll the Ball: Rolling Ball Game trí tuệ xếp hình độc đáo

  • Phát hành Magic Craft Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 194
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Roll the Ball: Rolling Ball - Game xếp hình giải cứu bi sắt

Roll the Ball: Rolling Ball là game trí tuệ vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Roll the Ball: Rolling Ball với cách chơi khá thú vị là sự kết hợp của game xếp hình cổ điểngame giải đố tạo nên một tựa game với lối chơi hết sức thú vị. Tải game Roll the Ball: Rolling Ball để bắt đầu tham gia giải cứu những viên bi đang bị mắc kẹt.

Giao diện chơi gameGame trí tuệ vui nhộn

Trò chơi Roll the Ball là một trong những game được đánh giá rất cao trên di động với hàng loạt kỷ lục được lập nên năm 2015. Game Roll the Ball: Rolling Ball sẽ mang đến cho bạn các màn chơi đầy thử thách thông qua nhiệm vụ lắp ghép tấm hình để đưa quả bóng về đích. Chắc chắn tựa game giải đố này sẽ khiến những người chơi thông minh nhất cũng phải đau đầu.

Khi tham gia game Roll the Ball: Rolling Ball cho máy tính, nhiệm vụ của bạn không đơn giản là hoàn thành tấm hình ghép mà mục đích cuối cùng là đưa viên bi về đích một cách nhanh nhất. Sẽ có rất nhiều sự xáo trộn trong quá trình chơi bởi viên bi sẽ liên tục lăn qua lăn lại, thậm chí có những màn chơi chúng ta chưa kịp hoàn thành hình ghép quả bóng có thể đã đến đích.

Giải cứu bi sắtHoàn thành màn chơi

Game Roll the Ball: Rolling Ball với nhiều chế độ chơi được sắp xếp từ dễ đến khó, chúng ta sẽ di chuyển sao cho quả bóng đến được vị trí ô vuông màu đỏ có chữ GOAL. Đây chính là cơ hội để bạn vận dụng trí tuệ thông minh và sắc sảo của mình qua mỗi bước đi, số bước di chuyển càng ít điểm thưởng thu về sẽ càng cao.

Người chơi cần phải phấn đấu đạt được 3 ngôi sao ở mỗi màn chơi thông qua việc di chuyển viên bi qua toàn bộ đường ống. Với 3 ngôi sao đó chúng ta sẽ đạt điểm tuyệt đối cho màn chơi đó. Game Roll the Ball: Rolling Ball có cách chơi không khó nhưng để đi xa thì không hề dễ dàng, bạn sẽ phải tập trung và suy nghĩ rất kỹ cho từng bước đi.

Thu thập saoĐưa bi sắt về đích

Chính vì những thử thách đó nên Roll the Ball: Rolling Ball có tính gây nghiện rất cao, một khi đã tham gia sẽ chơi đến cùng để tìm ra đường đi cho viên bi. Trò chơi có giao diện đơn giản, lối chơi độc đáo chắc chắn sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời cho những ai yêu thích trò chơi trí tuệ. Tải game Roll the Ball: Rolling Ball để tham gia game xếp hình và giải cứu viên bi sắt đang bị mắc kẹt.

Video hướng dẫn cách chơi game Roll the Ball: Rolling Ball