Toon Blast Pet Crush Game thu thập thú cưng hấp dẫn

  • Phát hành RPG Family Adventure Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 751
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Toon Blast Pet Crush - Game match 3 cổ điển

Toon Blast Pet Crush cho Windows là game match 3 với hình ảnh của những con thú cưng vui nhộn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Toon Blast Pet Crush với cách chơi đơn giản của trò chơi match 3 kinh điển giống với game Candy Crush Saga, Cookie Jam Match 3, Candy Smash Mania, vv. Tải game Toon Blast Pet Crush để bắt đầu khám phá thế giới thú cưng dễ thương này.

Số lượt di chuyển giới hạn

Giống như cách chơi của game xếp kim cương, xếp kẹo ngọt chúng ta sẽ sắp xếp những con thú cùng loại thành hàng cột tối thiểu 3 con để thu thập chúng. Mỗi màn chơi sẽ có những thử thách khác nhau cùng rất nhiều con thú cưng xinh đẹp. Đi kèm với nhiệm vụ đó sẽ có một giới hạn nhất định về số bước đi dành cho người chơi, chính vì vậy hãy cân nhắc kỹ khi quyết định di chuyển con thú.

Trò chơi thu thập thú

Hãy cố gắng thu thập được nhiều con thú nhất cho mỗi lần di chuyển, bạn nên tính toán xem bước đi đó có thể tạo ra các combo để nhận được số điểm thưởng lớn hay không. Chúng ta có thể đạt được tối đa 3 ngôi sao để nhận được số điểm thưởng cao nhất cho màn chơi. Khi có nhiều điểm bạn có thể mua thêm công cụ trợ giúp để hành trình kéo dài hơn trong game Toon Blast Pet Crush cho máy tính.

Giao diện chính của game

Ngoài ra trong quá trình chơi game Toon Blast Pet Crush cho PC bạn cũng sẽ nhận được một số power-up như: búa đập thú, bom, đổi vị trí hay lọ phép thuật. Tất cả những món đồ trên đều có giới hạn nên chỉ dùng trong các tình huống cần thiết. Trong quá trình chơi bạn cũng có thể tạm dừng game nếu bận làm một việc gì đó mà không phải lo lắng màn chơi sẽ kết thúc khi nhiệm vụ không hoàn thành.

Thu thập thú

Bạn có thể lựa chọn chế độ chơi offline một mình hoặc tham gia chơi trực tuyến để thi đấu với các game thủ khác. Bảng xếp hạng game Toon Blast Pet Crush sẽ liên tục cập nhật thành tích của người chơi. Đến với Toon Blast Pet Crush cho Windows 10 bạn vừa được chơi game miễn phí lại được thu thập những con thú cưng dễ thương, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Game match 3 cổ điển