Tic Tac Toe King Game cờ caro miễn phí trên máy tính

  • Phát hành Yasin dewid
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 658
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Tic Tac Toe King - Game trí tuệ đối kháng hấp dẫn

Tic Tac Toe King cho Windows là game cờ caro vô cùng phổ biến, đây là một trong những tựa game trí tuệ được yêu thích nhất ở Việt Nam. Game Tic Tac Toe King với giao diện sáng tạo, đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn một tựa game caro đầy cuốn hút. Tải game Tic Tac Toe King để bắt đầu đến với đấu trường trí tuệ hấp dẫn này.

Đấu trường trí tuệ

Với mỗi người việc đánh cờ caro trong lúc nghỉ giữa giờ học để thi tài với bạn bè đã trở nên quá quen thuộc. Hình ảnh của 2 chữ cái xo trên các ô vuông của cuốn vở ô ly trở thành huyền thoại. Nếu như game cờ tướng hay cờ vua đòi hỏi phải có bàn cờ và bộ cờ đi kèm để chơi thì cờ caro lại có những yêu cầu rất đơn giản, 1 chiếc bút và 1 tờ giấy ô ly. Chính sự cơ động đó nên trò chơi đánh caro đã trở nên phổ biến nhất hiện nay trong trường học.

Game Tic Tac Toe King cho PC mô phỏng chân thực từng nước cờ của cuộc thi đối kháng trí tuệ. Khi bắt đầu tham gia trò chơi game thủ sẽ lựa chọn đánh x hoặc đánh o, 2 bên sẽ lần lượt thi đấu theo lượt trong 1 khoảng thời gian giới hạn, bạn không có quá nhiều thời gian suy nghĩ. Nếu trong khoảng thời gian quy định người chơi không đưa ra quyết định game sẽ tự động đi 1 nước cờ bất kỳ, nước cờ này là ngẫu nhiên có thể lợi hoặc bất lợi.

Lựa chọn xo

Khi tham gia Tic Tac Toe King cho máy tính chúng ta sẽ được lựa chọn chế độ đánh với máy hoặc trực tuyến. Hệ thống AI của Tic Tac Toe King nói riêng và của dòng game cờ caro nói chung luôn là một trong những AI chơi hay nhất trong các game trí tuệ. Chính vì vậy khi thi đấu với máy rất khó để người chơi có thể chiến thắng.

Ngược lại nếu bạn chọn chế độ chơi game trực tuyến khả năng kiếm điểm sẽ dễ hơn với các đối thủ trên toàn thế giới có trình độ khác nhau. Nếu muốn kiếm điểm để cạnh tranh trên bảng xếp hạng thì người chơi nên lựa chọn chế độ chơi trực tuyến sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Thông qua thành tích của các game thủ game Tic Tac Toe King sẽ liên tục cập nhật bảng xếp hạng những người chơi xuất sắc.

Giải đố hóc búa

Game Tic Tac Toe King cho phép game thủ có thể chọn mức độ khó, dễ và trung bình phù hợp với khả năng của mình. Ngoài ra chúng ta cũng được chọn game Tic Tac Toe King cho Windows 10 với giao diện bàn cờ với các biến thể khác nhau của trò chơi caro nhưng quy tắc chơi vẫn được giữ nguyên. Tải game Tic Tac Toe King để trở thành tay chơi caro hàng đầu đầu thế với những màn chơi trí tuệ đối kháng vô cùng hấp dẫn.

Video hướng dẫn chơi game Tic Tac Toe King