Guess The Restaurant Food Quiz Game trí tuệ tìm kiếm ô chữ

  • Phát hành Vector Labs Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 62
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Guess The Restaurant Food Quiz - Game ô chữ bí ẩn

Guess The Restaurant Food Quiz là game trí tuệ hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Guess The Restaurant Food Quiz sẽ mang đến cho bạn những câu đố vô cùng thú vị thông qua các hình ảnh trên màn hình. Tải game Guess The Restaurant Food Quiz để bắt đầu tham gia giải đố.

Game Guess The Restaurant Food Quiz sẽ đưa ra những hình ảnh đặc trưng của các thương hiệu đồ ăn nổi tiếng trên thế giới. Chúng ta sẽ ghép các chữ cái phía dưới thành 1 tên có nghĩa và đúng với 1 thương hiệu nào đó. Hình ảnh sẽ bao gồm các loại bánh, kẹo, phụ gia, vv liên quan đến ăn uống cùng với chữ cái sắp xếp lộn xộn phía dưới.

Hướng dẫn chơi game

Các biểu tượng mà bạn bắt gặp trong từng cầu hỏi đều rất phổ biến và có thể gặp ở bất cứ đâu ngoài đường. Tuy nhiên bạn có thể nhận ra được chúng, những thứ tưởng chừng rất gần gũi nhưng lại không dễ nhớ chút nào. Rất nhiều chi tiết lẫn lộn khiến cho người chơi bị phân tâm với rất nhiều hình ảnh lúc chơi.

Tìm kiếm ô chữ

Game Guess The Restaurant Food Quiz là một trò chơi giải trí dùng để thử thách khả năng nhận biết của mọi người. Không chỉ là logo xuất hiện trên màn hình mà nó sẽ xuất hiện trên sản phẩm giúp thương hiệu đó được biết đến. Chính vì vậy nếu bạn là người có trí nhớ tốt thì việc đưa ra đáp án không quá phức tạp.

Ô chữ bí mật

Tuy nhiên chúng ta không thể nhớ được hết các thương hiệu đó nên đừng quên quan sát các chữ cái bên dưới xem chúng có giúp ích được gì cho bạn không? Ngoài ra nếu câu hỏi đó thực sự thử thách bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của game nhưng bạn sẽ bị trừ đi 1 số tiền nhất định, số tiền đó rất cao so với số tiền thưởng mà bạn có được khi hoàn thành 1 câu đố.

Giải đố ô chữ

Chúng ta có thể chơi game Guess The Restaurant Food Quiz cho PC cùng bạn bè để so tài xem ai đoán được nhiều hơn. Bạn cũng có thể chơi game Guess The Restaurant Food Quiz ngoại tuyến nếu không có kết nối Internet để thử thách khả năng của mình và rất phù hợp để giải trí khi trên tàu xe, máy bay hay đi du lịch.

Giao diện chơi game

Bạn đã sẵn sàng đến với cuộc thử thách đầy khó khăn này chưa? Chúng ta sẽ cùng nhau đi một chặng đường thật dài để tìm ra được tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và “phá đảo” trò chơi Guess The Restaurant Food Quiz. Tải game Guess The Restaurant Food Quiz để bắt đầu phán đoán thương hiệu theo cách của bạn.