Peppa Pig Dominoes Game trí tuệ giải đố

  • Phát hành Damicolo
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 209
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Peppa Pig Dominoes - Game domino vui nhộn

Peppa Pig Dominoes cho Windows là game trí tuệ giải đố vui nhộn đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Peppa Pig Dominoes sẽ đưa bạn đến với thế giới của những chú lợn xinh đẹp trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên của kênh truyền hình Nick JR. Tải game domino Peppa Pig Dominoes để bắt đầu tham gia trò chơi domino vô cùng quen thuộc này.

Giao diện ban đầu

Ngay khi bắt đầu bạn sẽ được lựa chọn một con vật dễ thương cho mình và bắt đầu đánh các lá bài theo quy tắc rất đơn giản. Trong game Peppa Pig Dominoes cho PC mỗi người chơi sẽ có 7 lá bài ban đầu trên tay, mỗi lá bài có được chia đôi thành 2 hình, mỗi bên có 1 hình khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là đánh cái lá bài đó sao cho 1 trong 2 hình của lá bài chứa hình ảnh giống với hình của lá bài trước. Lưu ý rằng giống hình ngoài cùng của lá bài.

Giao diện chơi game

Người chơi sẽ thực hiện việc lắp ghép các lá bài đó cho khi hết bài trên tay. Tuy nhiên trong quá trình chơi có những lúc bạn không có lá bài nào đáp ứng được lá bài của đối thủ đưa ra, lúc này chúng ta sẽ phải lựa chọn 1 lá bài bất kỳ trên bộ bài trên màn hình, người chơi sẽ bốc thêm lá bài mới cho đến khi có được lá có hình ảnh phù hợp với hình ảnh ngoài cùng của lá bài đối thủ đánh trước đó.

Lựa chọn lá bài

Game Peppa Pig Dominoes cho máy tính có 2 chế độ chơi là chế độ chơi với máy và chế độ tự chơi. Chế độ chơi với máy bạn sẽ tham chiến cùng AI được xây dựng vô cùng thông minh khá giống chơi với con người thực sự. Chế độ tự chơi bạn sẽ chơi với vai trò của cả 2 người, sau mỗi lượt đánh bộ bài bên này sẽ được úp xuống và bên bạn đánh sẽ mở lên, 2 bên cứ hoán đổi qua lại và thực hiện đúng theo quy luật trên cho đến khi 1 bên hết bài là đã giành chiến thắng.

Lựa chọn chế độ chơi

Khi bắt đầu vào game chắc chắn bạn sẽ có đôi chút lúng túng bởi không biết lựa chọn như thế nào. Hãy nhanh tay kích vào một con vật bất kỳ để đưa chúng lên xe để bắt đầu hành trình. Về cơ bản game Peppa Pig Dominoes phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt có sức hút với các em nhỏ bởi hình ảnh trong game vô cùng dễ thương, các nhân vật đều có một ngoại hình đặc trưng quen thuộc với những ai yêu thích bộ phim hoạt hình Peppa Pig. Tải game Peppa Pig Dominoes cho Windows 10 để bắt đầu trò chơi domino thú vị này.

Video hướng dẫn cách chơi game Peppa Pig Dominoes