Minecraft 1.12 Game những khối vuông kỳ diệu

  • Phát hành Mojang
  • Đánh giá 1.546 đánh giá
  • Lượt tải 604.522
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,2 MB
  • Cập nhật 08/05/2018
  • Yêu cầu Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Minecraft cho máy tính - Game sinh tồn xây dựng kinh điển

Minecraft là game phiêu lưu đầy thú vị được phát triển bởi Markus Persson, đến với thế giới mở rộng lớn của Minecraft các game thủ sẽ thỏa sức sáng tạo với các công trình xây dựng riêng của mình. Tựa game những khối vuông kỳ diệu dường như 1 mình 1 con đường mà không có một giới hạn hay quy luật nào được đưa ra. Sử dụng những khối ô lập phương để lắp ghép chúng lại với những kiến trúc ấn tượng, độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân. Không trùng lặp ý tưởng với bất cứ tựa game đình đám nào, nhưng Minecraft  vẫn có 1 sức hút kỳ lạ. Nó đã tạo nên 1 trào lưu mang tên những khối vuông, khởi đầu cho trào lưu game mang hơn hướng game sinh tồn đầy phóng khoáng.

Cheat Engine 6.5.1

Game Minecraft chính là đỉnh cao của các kiến trúc, mỗi người một ý tưởng riêng, chúng ta sẽ có được hàng nghìn, hàng triệu kiến trúc khác nhau độc đáo mà không hề có một sự trùng lặp. Hãy tải game Minecraft  để bắt đầu hành trình xây dựng thế giới những khối lập phương của riêng bạn.

Lưu ý: Dùng Internet Download Manager IDM để tải game Minecraft nhanh hơn.

Game Minecraft khổi vuông kỳ diệu

Đây là một trò chơi mang tính sáng tạo, bao gồm cả tính hành động và phiêu lưu. Trò chơi này có đồ họa dạng khối, chúng ta có thể huỷ các khối, thu hồi chúng và đặt chúng ở chỗ khác. Các hoạt động trong trò chơi bao gồm cả khai thác tài nguyên, trồng trọt, chăn nuôi, lắp ráp đồ đạc, đánh nhau,thậm chí là yểm bùa và pha chế độc dược.

Tổng hợp các mã cheat trong minecraft

Cách chế tạo đồ trong Minecraft

Cách chế tạo vũ khí trong game Minecraft

Trò chơi có 3 dạng kiểu chơi chính: dạng "sinh tồn", dạng "sáng tạo" và dạng "phiêu lưu". Trong dạng "sinh tồn", bạn sẽ có máu và có thể bị đói. Trong dạng "sáng tạo", đồ của bạn có số lượng vô hạn. Bạn cũng không có máu và khả năng đói trong dạng thế giới này, chủ yếu phụ thuộc vào sự sáng tạo. Trong dạng "phiêu lưu", thế giới của bạn sẽ nằm dưới dạng bản đồ. Bạn không thể tuỳ ý phá huỷ các khối trong này nếu không có sự trợ giúp của các dụng cụ. Mục tiêu của dạng thế giới này là chiến đấu, lên level và đánh con trùm ở bàn cuối.

Thế giới sáng tạo trong game Minecraft

Mỗi khối vuông có một đặc điểm riêng, có từng đặc điểm vật lý khác nhau mà từ đó chúng ta sử dụng để tạo lên những công trình của riêng mình. Nhưng sự hoành tráng của Minecraft không chỉ dừng ở đó. Hệ thống tạo map của Minecraft còn tạo nên những hang động vừa đáng sợ vừa lôi cuốn người chơi khám phá nó. Trong những hang động này chứa rất nhiều các khoáng sản rất hữu dụng để khai thác như than, sắt và vàng. Ban ngày là khoảng thời gian lí tưởng để đi ngắm cảnh, chặt cây hay trồng lúa thì ban đêm là ác mộng đối với người chơi. Trăng lên là lúc bóng tối bao trùm thế giới Minecraft, những con skeleton đáng sợ xuất hiện khắp mọi nơi cùng với cái cung bất li thân của mình là một trong những con vật đáng sợ nhất.

Tải game trí tuệ Minecraft

Một tính năng đáng nói nữa đó là sử dụng Red Stone làm dây dẫn điện. Người chơi có thể tạo nên những hệ thống cửa tự động hay tàu trượt rất phức tạp. Đây là một game không thể bỏ lỡ. Đừng nhìn vào đồ họa trông có vẻ đơn giản mà bạn lại bỏ qua một siêu phẩm game đình đám như này. Cùng thỏa sức sáng tạo thế giới với bạn bè và cùng đọ sức ai có thể sáng tạo ra thế giới độc đáo nhất trong game Minecraft.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Minecraft cho máy tính