Love Balls Game giải đố hấp dẫn cho PC

  • Phát hành AddictingGames
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 865
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Love Balls - Game cặp bóng tình yêu

Love Balls là game giải đố vô cùng thú vị nói về câu truyện tình yêu của 2 quả bóng xanh, bóng đỏ. Game Love Balls sẽ đưa chúng ta đến với 1 truyện tình vô cùng đẹp thông qua những màn đố vui hấp dẫn. Tải game Love Balls để bắt đầu hành trình kết nối trái tim đầy thú vị này.

Cặp bóng xanh, bóng đỏ đang bị chia rẽ bởi 1 thế lực xấu, nhiệm vụ của người chơi là kết nối 2 quả bóng này lại với nhau bằng những đường nét vẽ thông minh sáng tạo. Nếu bạn đã từng chơi tựa game giải đố kinh điển Cut The Rope hẳn bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi các màn chơi đầy trí tuệ mà Love Balls mang đến.

Mỗi màn chơi sẽ là nhiệm vụ khác nhau, chúng ta phải liên tục tìm ra cách vẽ để đưa 2 quả bóng chạm được nhau. Các đường vẽ đấy không phải tuân theo bất cứ 1 hình dạng nào mà bạn có thể vẽ chúng theo cách mà bạn suy nghĩ, miễn sao 2 quả bóng chạm đến nhau. Tuy nhiên đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Về cơ bản cách chơi của game tuân thủ theo 1 số quy luật vật lý cơ bản, chúng ta có thể vẽ nhiều nét liên tục để ngăn chặn bước đi của quả bóng. Tuy nhiên để chiến thắng thì mỗi nét vẽ ra cần phải có mục đích rõ ràng. Để chiến thắng mỗi màn chơi các game thủ cần phải suy nghĩ kỹ càng và có trí tưởng tượng phong phú để nhận ra mọi tình huống với nét vẽ của mình nhằm có được kết quả tốt nhất là 2 quả bóng chạm nhau.

Khác với các game trí tuệ khác thường có 1 đáp án nhất định thì game Love Balls lại có vô số đáp án thông qua trí tuệ của người chơi. Chính điều này đã giúp cho Love Balls đang rất được yêu thích trên di động. Game không đưa ra bất cứ 1 quy tắc nào mà các quy tắc được xây dựng do thói quen của mỗi người chơi khác nhau.

Game Love Balls có giao diện đơn giản nhưng rất sáng tạo, không có bất cứ sự trùng lặp nào qua từng màn chơi. Bên cạnh đó lối chơi của Love Balls cũng đơn giản nhưng lại không dễ dàng để bạn hoàn thành. Nếu bạn yêu thích dòng game trí tuệ yêu cầu người chơi sự sáng tạo, tưởng tượng thì Love Balls chính là lựa chọn hấp dẫn vô cùng. Tải game Love Balls để bắt đầu đến với cuộc chiến đấu bảo vệ cặp bóng tình yêu.

Video hướng dẫn chơi game Love Balls