Ultimate Sudoku Collection Game sudoku độc đáo

 • Phát hành Stanley Lam
 • Đánh giá
 • Lượt tải 315
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 02/06/2018
 • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Ultimate Sudoku Collection - Trò chơi tìm ô số bí ẩn

Ultimate Sudoku Collection là game tìm ô số ẩn đã rất quen thuộc với những ai yêu thích dòng game trí tuệ. Game Ultimate Sudoku Collection sẽ mang đến cho bạn cả 1 bộ sưu tập game sudoku với những màn chơi cơ bản đến biến hóa vô cùng độc đáo. Chúng ta sẽ được tham gia các màn chơi hấp dẫn khác lạ thay vì những game giải đố đã quá quen thuộc. Tải game Ultimate Sudoku Collection để bắt đầu tham gia tìm kiếm những ô chữ bí ẩn trong những ô vuông.

Tính năng mới của game Ultimate Sudoku Collection

 • Game được chia thành nhiều mức độ khó khác nhau dành cho người chơi mới cũng như những người có kinh nghiệm.
 • Tìm ra lời giải với những bài toán vô cùng hóc búa có hình dạng độc đáo.
 • Ghi nhớ ô số.
 • Tự động lưu màn chơi khi gặp gián đoạn.
 • Ghi lại thời gian hoàn thành tốt nhất cho mỗi cấp độ.
 • Tính năng gợi ý hỗ trợ người chơi.
 • Đạt nhiều thành tựu hấp dẫn.

Nếu như các game Sudoku truyền thống chúng ta chỉ được các màn sudoku truyền thống với 9 ô vuông dọc và 9 ô vuông ngang tạo thành 1 ô vuông lớn với 81 ô nhỏ. Game Ultimate Sudoku Collection với mỗi màn chơi sẽ là 1 sự thay đổi lớn về giao diện, cũng từ đó bạn phải tìm ra cho mình cách chơi khác nhau tuy nhiên quy tắc game sẽ không có nhiều thay đổi khi bạn phải tìm ra vị trí của các ô số.

Nói về quy tắc chơi game Ultimate Sudoku Collection chắc sẽ không quá khó với đại đa số người chơi. Chúng ta sẽ tìm ra vị trí của các số từ 1 đến 9, các ô số này sẽ nằm trên 1 hàng và trên 1 cột không cần quan tâm đến thứ tự. Chưa dừng lại ở đó trong mỗi ô vuông 3x3 tức có 9 ô vuông cũng phải chứa các ô số từ 1 đến 9 và đảm báo chúng có đủ các số và các số đó không bị trùng lặp nhau.

Với những biến thể mà Ultimate Sudoku Collection mang đến sẽ khiến cho những ai quen với cách chơi game cổ điển gặp 1 chút khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn thực sự là 1 thiên tài của dòng game này thì sẽ không có gì làm khó được bạn. Chúng ta cố gắng xem xét hàng ngang, hàng dọc và ô vuông 3x3 để tìm ra số có đủ điều kiện cho 1 vị trí bất kỳ nào đó, nếu số đó đáp ứng được hết các yêu cầu đó thì coi như bạn đã thành công tìm chính xác 1 số cho 1 vị trí.

Càng nhiều số được tìm ra bài toán của chúng ta cũng đơn giản hơn phần nào đó. Nhìn chung game Ultimate Sudoku Collection chủ yếu phụ thuộc vào cách sắp xếp số ban đầu. Có rất nhiều cách sắp xếp chữ số khác nhau để tạo nên những thử thách mới cho người chơi. Game Ultimate Sudoku Collection chính là bộ sưu tập độc đáo dành cho những ai yêu thích các game giải đố có liên quan nhiều đến trí tuệ. Game Ultimate Sudoku Collection sẽ rất hữu ích cho những ai làm công việc sáng tạo thay vì chúng ta phải đi tìm các câu đố trên báo hoa học trò hàng tuần trước đây.

Game Ultimate Sudoku Collection có giao diện đơn giản nhưng lại rất cuốn hút, bạn sẽ bị game cuốn vào với những con số lúc nào không hay. Game Ultimate Sudoku Collection là 1 trong những tựa game được yêu thích nhất trên thế giới đơn giản chỉ có các số từ 1 đến 9 nhưng cũng rất bí ẩn. Tải game Ultimate Sudoku Collection để bắt đầu giải đáp ô số của riêng bạn.