Witches Legacy: The Dark Throne Game giải đố miễn phí cho máy tính

  • Phát hành Big Fish Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 206
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Witches Legacy: The Dark Throne - Game tìm đồ vật ẩn

Witches Legacy: The Dark Throne là game giải đố miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Witches Legacy: The Dark Throne sẽ bắt đầu đưa người chơi đến với cơn ác mộng mang tên phù thủy, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ đây với những nhiệm vụ đầy thủ thách dưới sự điều khiển của phù thủy Lyn. Game Witches Legacy: The Dark Throne nằm trong series game tìm đồ vật ẩn Witches Legacy rất nổi tiếng của Big Fish Games. Tải game Witches Legacy: The Dark Throne để bắt đầu cuộc phiêu lưu gian khổ.

Chúng ta sẽ tham gia hành trình tìm đồ vật ẩn với vô số món đồ đang bị ẩn giấu bên trong căn phòng. Tại căn phòng này người chơi bắt đầu tìm kiếm các đồ vật được chỉ định sẵn trên màn hình, bạn phải tìm đầy đủ các món đồ đó để nhận được chìa khóa cho màn chơi mới. Tuy nhiên để hoàn thành được nhiệm vụ sẽ không đơn giản bởi các đồ vật này thường nằm ẩn mình với màu sắc tương đồng với đồ đạc trong căn phòng nên hãy quan sát kỹ lưỡng bằng chiếc kính lúp.

Bên cạnh việc tìm kiếm đồ vật người chơi còn được giao thêm các nhiệm vụ khác nhau như ghép hình, tạo công thức phép thuật, vv để có được manh mối mới cho câu đố bí ẩn. Rất nhiều tựa game mini được tích hợp sẵn để bạn có cơ hội tìm kiếm những điều bí ẩn xung quanh mụ phù thủy mà mình đang phục tùng.

Các đồ vật mà chúng ta đang tìm kiếm trong mỗi màn chơi thường nằm ở các vị trí rất dễ dàng quan sát, tuy nhiên khi chúng ta nhập cuộc lại không nhận ra bởi sự mất tập trung bởi có quá nhiều món đồ xuất hiện căn phòng. Để tìm ra món đồ hãy cố gắng tập trung quan sát từng vị trí, lần lượt từ góc này sang góc khác thay vì nhìn lướt qua bao quát cả căn phòng.

Trò chơi Witches Legacy: The Dark Throne có giao diện rất đẹp giống như tranh vẽ, các món đồ bạn tìm là một chi tiết trên bức tranh. Mỗi màn chơi chúng ta sẽ được mở khóa địa điểm mới rất ấn tượng để bạn tìm ra bí ẩn bên trong. Tải game Witches Legacy: The Dark Throne để bắt đầu khám phá những câu truyện bên trong căn phòng.