Legendary Tic Tac Toe Game XO độc đáo

  • Phát hành Astrum Computing
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 36
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Legendary Tic Tac Toe - Game cờ caro miễn phí

Legendary Tic Tac Toe là game cờ caro đã quá quen thuộc với những ai yêu thích game trí tuệ. Game Legendary Tic Tac Toe đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store với một giao diện rất độc đáo, thay vì các dấu nhân cùng chữ o quen thuộc thì các bạn sẽ đánh dấu bằng các nhân vât rất dễ thương như: ninja, thiên thần hồng, vv. Tải game Legendary Tic Tac Toe để bắt đầu tham gia trò chơi giải đố đối kháng thú vị này.

Giao diện chơi game

Bạn thích chơi các tựa game trí tuệ như: cờ vua, cờ tướng, vv hẳn trò chơi caro sẽ làm bạn thích thú. Game Legendary Tic Tac Toe với giao diện khá độc đáo và hoàn toàn khác biệt với game cờ caro chúng tôi đã giới thiệu trước đây, để chơi Legendary Tic Tac Toe bạn chỉ cần cài đặt để chơi game online hoặc cùng với AI.

Hoàn thành màn chơi

Game Legendary Tic Tac Toe đã đưa các nhân vật huyền thoại để thay thế các dấu x, chữ o đã quá quen thuộc. Khi bắt đầu bạn có thể lựa chọn nhân vật đại diện. Tiếp sau đó về cách chơi thì không có gì thay đổi, vẫn là chơi lần lượt theo lượt để ngăn chặn bước tiến của đối phương cũng như tìm kiếm đường đi cho mình như game XO cổ điển.

Bên nào có được 5 quân đi trên bàn cờ trước bên đó sẽ giành chiến thắng, tuy nhiên khi đối thủ có 3 quân cờ xuất hiện trên bàn cờ mà 2 đầu đều có thể đi tiếp không có quân chặn của đối thủ thì cũng có thể xác định được đã thắng cuộc. Game Legendary Tic Tac Toe là trò chơi trí tuệ có sức hút vô cùng lớn với giao diện đơn giản, dễ chơi.

Trò chơi cờ caro vốn là một trong những trò chơi có tính thực tiễn rất cao, người chơi có thể nâng cao tính tư duy trong các tình huống khác nhau. Đặc biệt sự game Legendary Tic Tac Toe có hệ thống AI cực kỳ thông minh khiến bạn bất ngờ, rất khó có thể chiến thắng AI của Legendary Tic Tac Toe. Tải game Legendary Tic Tac Toe để bắt đầu cuộc chiến trí tuệ hấp dẫn này.