Chess Free Game cờ vua trực tuyến

  • Phát hành Play Best Talking Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 810
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Chess Free - Trò chơi trí tuệ cờ vua cho máy tính

Chess Free là game cờ vua miễn phí dành cho máy tính đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Chess Free sẽ mang đến một tựa game trí tuệ hấp dẫn cùng những cao thủ cờ vua online đang sẵn sàng tỉ thí cùng bạn. Tải game Chess Free để bắt đầu đối đầu với những kỳ thủ danh giá nhất làng cờ vua.

Nếu bạn yêu thích các trò chơi mang tính trí tuệ cao như: cờ tướng, cờ tỷ phú, vv chắc hẳn cờ vua cũng không phải là ngoại lệ. Chúng ta sẽ tham gia đấu trường trí tuệ cùng với tựa game Chess Free có thiết kế chân thực, dễ quan sát và rất gần gũi với giao diện bàn cờ vua cổ điển. Những màn chơi trong Chess Free dù là đấu với AI hay người chơi trực tuyến khác cũng diễn ra vô cùng cân não.

Bàn cờ vua trong Chess Free cũng sẽ được chia thành 64 ô vuông nhỏ. 2 bên người chơi được phân với 2 màu cờ trắng và đen. Trò chơi cờ vua có 32 quân được chia đều cho 2 bên đen trắng bao gồm các quân: Tướng, hậu, tượng, sĩ, xe, pháo, mã và tốt và cách đi của các quân cờ đó cũng hoàn toàn khác nhau. 

Để bắt đầu chơi được game Chess Free bạn phải tìm hiểu các quy luật cơ bản của bộ môn cờ vua, trò chơi này tuy có quy tắc không quá khó hiểu nhưng để vận dụng và chơi tốt nó lại không hề đơn giản, chúng ta phải tìm ra những nước cờ tuyệt đỉnh để thử thách đối phương. Game Chess Free mang tính trí tuệ cao nên khi chơi người chơi phải thực sự tập trung để tính toán các nước đi.

Trong game cờ vua để giành chiến thắng kỳ thủ phải kết liễu được quân Tướng của đối thủ. Tuy nhiên trước nước cờ quyết định này bạn cần phải chiếu tướng. Tức phải thông báo cho đối thủ rằng bạn đang chiếu tướng họ thay vì “tẩm ngẩm tầm ngầm” tiến vào cung cấm để “giết vua” như trong phim.

Game Chess Free chắc chắn sẽ là tựa game cờ vua tuyệt vời để bạn chơi trên máy tính. Rất nhiều các tùy biến được lựa chọn khi bạn cài đặt game Chess Free trên PC. Hi vọng rằng Chess Free sẽ mang đến 1 tựa game trí tuệ tuyệt vời dành cho bạn.