Sliding Tiles Puzzle Game xếp hình cổ điển

  • Phát hành Blue Mountain Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 53
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Sliding Tiles Puzzle - Game ghép hình miễn phí

Sliding Tiles Puzzle là game ghép hình miễn phí đa chủ đề đến từ Blue Mountain Studios đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Sliding Tiles Puzzle sẽ mang đến cho bạn rất nhiều bức hình bị đảo lộn vị trí để chúng ta lắp ghép thành bức hình hoàn chỉnh ban đầu. Tải game Sliding Tiles Puzzle để bắt đầu tham gia trò chơi xếp hình thú vị này.

Có lẽ với mọi người trò chơi xếp hình thông qua các ô vuông bị đảo lộn. Đây là 1 trong những trò chơi kinh điển nhất với lứa tuổi 8X, bạn sẽ di chuyển các ô vuông trong 1 khung hình được định sẵn với 1 ô trống di duy nhất trên màn hình. Chính vì vậy để đạt được mục đích là đưa được ô vuông vào vị trí mong muốn bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều lần. Dĩ nhiên game Sliding Tiles Puzzle sẽ không giới hạn số lần di chuyển của bạn.

Nhắc đến đây chắc mọi người sẽ thấy sự khác biệt của Sliding Tiles Puzzle và các trò chơi xếp hình thông thường. Trò chơi này sẽ mang đến nhiều thử thách hơn cho bạn. Tuy nhiên điều này sẽ vô cùng kích thích khi chúng ta không chỉ phải tìm ra vị trí hợp lý cho miếng hình ghép đó mà còn phải nghĩ cách để đưa chúng đến vị trí mà bạn cho là đúng.

Game Sliding Tiles Puzzle mang đến cho bạn rất nhiều chủ đề khác nhau để có thể thoải mái lựa chọn. Trò chơi không chỉ thích hợp với người lớn mà có thể các bạn nhỏ cũng có thể tham gia vì thực tế bức hình chỉ được chia nhỏ thành 6, 9 hoặc 12 hình bé nên sẽ không quá khó khăn. Tải game Sliding Tiles Puzzle để bắt đầu chơi trò chơi xếp hình cổ điển quen thuộc này nhé.