Sudoku Central Game ô số bí ẩn

  • Phát hành Fasung Design
  • Đánh giá
  • Lượt tải 120
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Sudoku Central - Trò chơ Sudoku miễn phí

Sudoku Central là game tìm ô số thông minh đã quá quen thuộc với những ai yêu thích dòng game trí tuệ. Hiện game Sudoku Central đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store với rất nhiều cấp độ chơi khác nhau để thử thách các game thủ. Tải game Sudoku Central để bắt đầu tìm ra các ô số bí mật đang ẩn mình trong tấm màn trắng trên bàn cờ.

Với thế hệ 8X hẳn trò chơi Sudoku là 1 món đặc sản khá thú vị với các trang báo trong ấn phẩm Hoa học trò thứ 3 hàng tuần. Bạn chỉ có thể chơi chúng ở các trang báo chứ không có nhiều lựa chọn như hiện nay. Trước tiên chúng ta cần biết Sudoku có xuất xứ từ Nhật Bản, đây là trò chơi vô cùng phổ biến ở xứ sở hoa anh đào này, nó kích thích suy nghĩ và phán đoán trong mỗi người chơi.

Nhiệm vụ của chúng ta khi tham gia game Sudoku Central là tìm ra các ô số vào 1 bảng có dạng 9x9 ô vuông nhỏ trong 1 ô vuông lớn. Các ô vuông nhỏ 3x3 sẽ tạo nên 1 ô vuông cỡ trung bình 1 ô vuông lớn nhất. Các hàng, các cột của ô vuông lớn đều sẽ có các số từ 1 đến 9 và chúng bắt buộc phải có đầy đủ các số đó mà không cần đúng thứ tự, chỉ cần xuất hiện.

Ở bảng của các màn chơi trong Sudoku Central sẽ có sẵn 1 số ô số nhất định để người chơi căn cứ vào đó tìm ra các ô số còn lại. Việc này sẽ không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản với các màn chơi đầu, nhưng về sau chúng sẽ thực sự vô cùng khó nếu bạn không nắm được 1 số quy luật cơ bản. Các quy luật đó đúc kết được thông qua quá trình chơi mà bạn cần đúc kết kinh nghiệm cho mình.

Trên 1 dòng hoặc 1 cột sẽ không có con số trùng lặp, bên cạnh việc theo dõi ô vuông trung bình có kích thức 3x3 thì hãy quan sát thường xuyên hàng hoặc cột để tìm ra được logic của các ô số. Nếu có trên 2 số ứng cử cho 1 vị trí bạn có thể thử lần lượt trước khi có quyết định cuối cùng khi đặt số nào đó vào vị trí mà bạn đang hướng đến.

Game Sudoku Central không chỉ cung cấp đến bạn những màn chơi Sudoku cơ bản mà còn có rất nhiều màn chơi mở rộng khác đầy thử thách. Tuy nhiên đó là những trải nghiệm thú vị khiến bạn đau đầu hơn rất nhiều game Sudoku cổ điển. Tải game Sudoku Central để bắt đầu tìm ra bảng số bí ẩn của mình với hành trăm lựa chọn thú vị dành cho bạn.