Naruto Puzzle Game ghép hình Naruto

  • Phát hành game4kids
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 144
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Naruto Puzzle - Game ghép hình giải đố

Naruto Puzzle là game ghép hình Naruto đang được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Microsft Store. Game Naruto Puzzle sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hình ảnh khác nhau của nhân vật hoạt hình Naruto huyền thoại trong truyện tranh của Nhật Bản. Tải game Naruto Puzzle để bắt đầu giải đố những hình ảnh bằng cách ghép hình quen thuộc.

Bộ truyện tranh Naruto hẳn đã vô cùng nổi tiếng với những người yêu thích manga của Nhật Bản. Đây là 1 trong những bộ truyện được yêu thích nhất cho đến thời điểm này, nhân vật Naruto đã khiến cho những người yêu thích truyện tranh lựa chọn làm biệt danh riêng cho mình khi tham gia chơi game, nếu bạn để ý thì có rất nhiều tài khoản game lựa chọn Naruto làm tên đại diện.

Nhiệm vụ của bạn trong Naruto Puzzle là ghép các tấm hình khác nhau của Naruto. Mỗi tâm hình sẽ được chia thành 40 miếng hình ghép, chúng ta phải tìm được mối liên kết của những miếng ghép đó để đưa chúng vào thành 1 bức tranh hoàn chỉnh, chính xác. Chỉ 1 miếng hình được định sau vị trí coi như bạn phải thực hiện bức tranh từ đầu.

Với những ai thường xuyên chơi ghép hình hẳn các thử thách mà Naruto Puzzle đưa ra không quá khó. Tuy nhiên nếu đây là lần đầu bạn sẽ cần tìm ra 1 hướng giải bài toán của riêng mình. Khi đã nắm bắt được cách chơi mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Sau khi hoàn thành người chơi sẽ có cho mình 1 tấm hình của Naruto thực sự dễ thương và đẹp mắt.

Game Naruto Puzzle có rất nhiều hình ảnh để bạn tham gia ghép hình, chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên nên sẽ không có sự lựa chọn dành cho bạn. Cùng đó game Naruto Puzzle còn mang đến vô số điều thú vị khi tham gia giải đố tìm ra bức hình bí ẩn của Naruto. Tải game Naruto Puzzle để bắt đầu hành trình tìm ra bức hình của Naruto.