Naruto: Chakra Flow Game chiến thuật ninja bóng đêm

  • Phát hành Digital Studios
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 875
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/11/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Naruto: Chakra Flow là game chiến thuật với những màn chiến đấu hấp dẫn của các chiến binh bóng đêm đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Naruto: Chakra Flow sẽ mang đến cho bạn 1 không gian chiến đấu ấn tượng với những nhân vật quen thuộc của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Tải game Naruto: Chakra Flow để bắt đầu đến với thế giới ninja huyền thoại.

Naruto: Chakra Flow

Người chơi sẽ nhập vai ninja: Whirlpool Naruto, Uchi Bozo, Kono Sakura để tham những màn chiến đấu PVP và PVE đặc sắc, có tính cạnh tranh cao. Bạn sẽ cùng các ninja khác chiến đấu trong thế giới bóng đêm chống lại kẻ thù để bảo vệ thế giới của chính mình. Sau mỗi cuộc chiến ninja sẽ được nâng cấp thêm kỹ năng mới để cải thiện khả năng chiến đấu của chính mình.

Game chiến thuật ninja bóng đêm

Game Naruto: Chakra Flow đã cố gắng tái hiện hình ảnh, những màn đối thoại sao cho thực sự giống với thế giới của Naruto trước đây. Các game thủ sẽ cảm nhận rõ điều này thông qua từng nhân vật, hình ảnh đến kỹ năng chiến đấu của các chiến binh ninja. Mỗi nhân vật sẽ mang những đặc biệt rất riêng biệt và đặc trưng để mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau qua từng nhân vật.

Game thế giới ninja

Trò chơi với lối chơi hành động đối kháng theo lượt độc đáo, các nhân vật sẽ thoải mái phô diễn tài nghệ của những chiến binh bóng đêm thực thụ. Sự dẻo dai, mềm mại và tinh ranh của mỗi ninja sẽ mang đến những màn đấu hết sức hấp dẫn. Bạn có muốn được 1 lần nữa trở lại thế giới của bóng đêm, của những huyền thoại trong ngôi làng lá của Naruto? Tải game Naruto: Chakra Flow cho máy tính để bắt đầu cuộc chiến bảo vệ thế giới ninja.

Biệt đội ninja
Cuộc chiến của những ninja

Kỹ năng chiến đấu độc đáo